Tranh luận nóng

Bé gái ngủ một mình, nam công nhân sang "yêu" nhiều lần

Thứ Sáu, 17/08/2018 10:07

(Tin tức pháp luật) - Thấy mẹ bé gái về quê để bé gái ở phòng trọ một mình, nam công nhân đã sang phòng ngủ với bé gái và quan hệ tình dục.

Nam công nhân quan hệ với bé gái đó là Nguyễn Tiến Duy (24 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam). Hiện Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Duy để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là bé T.C.N. (13 tuổi). Bé N là con chị  N.T.S. (38 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM) là công nhân của Công ty gỗ N.S tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Cả 2 mẹ con chị S ở chung trong dãy nhà dành cho công nhân của công ty. Trong dãy trọ có Duy cũng làm công nhân chung công ty với chị S... Trong quá trình sinh sống thì Duy có quen biết với bé N và nhiều lần nói chuyện với nhau.

Ngày 7/8, chị S. có việc nên đã về quê và để bé N ở dãy trọ 1 mình. Duy biết mẹ của bé về quê vào ngày 8/9 và ngày 9/8 nên đã dụ dỗ cháu cho ngủ cùng.

Tối ngày 8/8, cháu N. đang ở trong phòng 1 mình thì Duy vào phòng chơi và nói chuyện. Khuya cùng ngày, bé N. nói buồn ngủ thì Duy nói rằng “mẹ về quê, ở một mình em có sợ không”. Lúc này, cháu N. trả lời “có” thì Duy nói tiếp “anh ngủ lại với em” thì cháu N. đồng ý. Sau đó, cả hai lên giường và quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, Duy đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái tuổi nhiều lần. Đêm 12/8, mẹ của bé N về quê lên phát hiện nam công nhân đang ôm ấp bé N ngủ nên đã tới công an trình báo.

Tiếp nhận vụ việc, Công an đã tiến hành lấy lời khai bé gái dưới sự giám sát của gia đình. Đồng thời, Công an mời Duy lên làm việc và tại đây nam công nhân thừa nhận hành vi như trên. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Thanh (Tổng hợp)