Tranh luận nóng

Buồn chuyện gia đình, thiếu nữ "yêu" 5-6 lần với bạn trai

Thứ Năm, 18/08/2016 07:53

(Tin tức pháp luật) - Buồn chuyện gia đình, thiếu nữ bỏ nhà đi hơn nửa tháng. Sau đó thiếu nữ sống như vợ chồng với người bạn trai.

Đối tượng là Lê Chí Bảo (19 tuổi, ở xã An Xuyên, TP Cà Mau, Cà Mau). Nạn nhân là Hoa (14 tuổi).

Ông Lê Văn Tèo (cha của Bảo) cho biết, Công an TP Cà Mau đã mời cha con ông lên làm việc. Bảo thừa nhận đưa Hoa vào nhà trọ và có "quan hệ" 5-6 lần.

Tôi đang thương lượng với cha mẹ Hoa để họ bỏ qua mọi việc nhưng gia đình này cương quyết đề nghị công an xử lý theo pháp luật. Hoa từng quen biết 2 thanh niên trước con tôi, nên tôi sẽ đề nghị công an xử lý 2 người này", ông Tèo nói.

Theo gia đình Hoa, do thiếu nữ buồn chuyện gia đình nên bỏ nhà hơn nửa tháng. Trong đó, thiếu nữ sống như vợ chồng với Tèo 14 ngày. Ngày 16/8, gia đình Hoa phát hiện vụ việc nên báo công an.

Ngày 17/8, lãnh đạo Công an xã An Xuyên, TP Cà Mau (Cà Mau) đã chuyển hồ sơ vụ Lê Chí Bảo. Công an TP Cà Mau đang thẩm vấn Bảo và Hoa để xử lý vụ việc theo pháp luật.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp thiếu nữ bỏ nhà đi rồi nhiều lần giao cấu với bạn trai.

Ngày 24/2, bà Hoàng Thị C (SN 1962) trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc đã  trình báo về việc cháu gái bà là Cao Thị Tr. (SN 2001) bị mất tích.

Theo trình báo của bà C. ngày 20/2 Tr vẫn đi học bình thường, đến trưa bà nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ, Tr xin phép đi sinh nhật bạn nhưng sau đó không thấy về nhà. Cũng theo bà C. bố mẹ Tr. ly dị nhau khi Tr còn nhỏ, Tr ở cùng với bà từ đó đến nay.

Không lâu sau đó, Công an phát hiện Tr và nam thanh niên tên Hà Văn Dũng đang chơi tại quán internet của gia đình anh Vũ Đức Anh (xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch). Công an đã đưa Tr. và Dũng về trụ sở làm việc.

Tại đây, Tr khai nhận quen biết với Dũng qua mạng xã hội từ năm 2015. Trong khoảng thời gian quen biết, Tr và Dũng đã có 3 lần quan hệ tình dục với nhau...

Tên thiếu nữ đã thay đổi.

Hoài Thương (Tổng hợp)