Tranh luận nóng

Cắt cổ bạn gái vì ngủ chung giường với tình địch

Thứ Tư, 14/03/2018 07:55

(Tin tức pháp luật) - Đến phòng trọ của bạn gái chơi và phát hiện bạn gái đang ngủ chung giường với tình địch nên dùng dao cắt cổ bạn gái.

Thanh niên phát hiện bạn gái ngủ cùng người đàn ông khác rồi ra tay gây thương tích cho bạn gái là Võ Văn Ph. (18 tuổi, quê Đồng Tháp).

Theo điều tra, trưa ngày 10/3, Ph. đến phòng trọ của bạn gái tên Th. (17 tuổi, quê Cà Mau) thuộc khu dãy nhà trọ đường D18A, khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát để chơi. Khi tới nơi thì cửa phòng trọ khoá bên trong, nhiều lần gọi cửa bạn gái không được nên Ph tìm cách xông vào.

Tại đây, Ph. phát hiện bạn gái đang nằm ngủ với Nguyễn Hoàng S. (18 tuổi, quê Cà Mau). Được biết S cũng là người đang theo đuổi Th.

Tức giận, Ph  liền lấy dao ở kệ bếp lao vào cắt vào cổ T. gây thương tích và đập phá đồ đạc trong phòng. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh dãy trọ đã can ngăn đối tượng này.

Nhận tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt bắt giữ Ph, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu. Qua làm việc, Ph thừa nhận hành vi của mình.

Pháp khai do thấy bạn gái đang ở với tình địch nên nổi cơn ghen không kiềm chế được bản thân. Hiện người này đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Thu Thảo (Tổng hợp)