Tranh luận nóng

Cắt tóc, cởi quần vì nghi ngoại tình: Bồng con chạy

Chủ Nhật, 08/10/2017 08:08

(Tin tức pháp luật) - Nạn nhân bị ba mẹ con bà Diệp cắt tóc, bôi sơn vì nghi ngoại tình phải bồng con chạy vẫn không thoát.

Ba mẹ con xông vào nhà đánh ghen là bà Trần Thị Diệp (SN 1975, ngụ thôn định cư xã Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế), Trần Thị Thòa (SN 1995), Trần Vĩnh (SN 1999).

Nạn nhân bị đánh ghen là chị T.T.P (SN 1976, cùng xã Phú An). Trao đổi với phóng viên, Trưởng thôn định cư xã Phú An cho biết bà Diệp ở địa phương là người đàng hoàng. Hai vợ chồng bà Diệp cũng ít xảy ra mâu thuẫn.

Sau hơn 1 tuần điều trị tại khoa Hồi sức Bệnh viện T.Ư Huế, ngày 5/10, bệnh nhân P. đã được chuyển đến điều trị tại khoa Ngoại thần kinh trong tình trạng chấn động não.

Theo thông tin trên tờ CAĐN, chị P cho biết, khoảng 16 giờ ngày 26/9, trong lúc chị đang nằm cho con bú trong nhà, chồng chị ở bên ngoài lan can để làm lừ (dụng cụ đánh bắt thủy sản) thì bất ngờ bà Trần Thị Diệp cùng các con và em gái đi vào nói vì sao vợ chồng tôi mời anh chị về ăn cúng đất mà không về.

Cat toc, coi quan vi nghi ngoai tinh: Bong con chay
Chị P phải cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh DV)

Sau đó bà Diệp lao vào nắm tóc rồi kéo chị ra bên ngoài đánh. Con trai của bà Diệp cầm chiếc kéo chạy đến gí vào mặt chị để đe dọa.

Khi chị P. cố gắng vùng vẫy la lên, bồng con để chạy trốn thì chồng chị chạy đến can ngăn, giành chiếc kéo nhưng nhóm người quá đông nên không giải quyết gì được.

“Lo sợ tính mạng của vợ con mình, chồng tôi đã chạy xe máy đi gọi CA đến giúp đỡ thì bị nhóm người kia đẩy chiếc xe xuống hố nước. Nhóm người hành hung, chửi mắng tôi cho đến khi lực lượng CA đến thì mới chịu dừng lại” - chị P. rơm rớm nước mắt kể lại.

Do bị đánh quá nặng nên sau đó chị P. đã bất tỉnh và được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, bà Diệp khai nhận do con của bà có ghi âm được cuộc điện thoại nói chuyện tình cảm giữa chồng bà là ông Trần Văn D. (44 tuổi) với chị P nên nghi ngờ mối quan hệ của hai người.

Ngày 26/9, sau khi ăn cúng đất xong, bà Diệp  cùng con trai, con gái và một số người thân trong gia đình kéo đến nhà chị P. để dằn mặt. 

Khi đến nhà, thấy chị P. đang nằm cho con bú, mẹ con bà Diệp xông vào kéo chị ra ngoài đường. Tiếp đó, mẹ con bà Diệp nắm tóc đè chị P. xuống đường để đánh đập rồi cắt tóc, đổ sơn đỏ lên đầu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngoài ra, bà Diệp còn có hành vi cởi quần của chị P. nhưng chị kịp kéo lại. Thấy vợ bị mẹ con bà Diệp đánh đập và làm nhục, chồng chị P. vào can ngăn nhưng không thành.

Nói về lý do mẹ con bà Diệp đến đánh mình do có tình cảm với chồng bà Diệp, chị P khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó.

Theo lời chị P., cả nhà bà Diệp cũng như vợ chồng chị đều làm nghề chài lưới trên đầm Tam Giang, lại là hàng xóm nên biết nhau hàng chục năm nay. Hơn nữa, ông D và gia đình chị P. là bà con họ hàng xa…

Được biết tại cơ quan công an, mẹ con bà Diệp này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.  

Theo Công an huyện Phú Vang, việc làm trên của mẹ con bà Diệp có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác.

Thu Hà