Tranh luận nóng

Chồng bị tình địch đâm: Từng tha thứ cho vợ tằng tịu

Thứ Năm, 10/01/2019 10:39

(Tin tức pháp luật) - Theo gia đình nạn nhân, biết vợ ngoại tình với thanh niên hàng xóm, người chồng đã tha thứ cho vợ và chịu khó làm ăn chăm lo cho gia đình.

Ngày 8/1, Công an H.Chợ Mới (An Giang) tạm giữ hình sự Lê Văn Tây (28 tuổi, ngụ xã Kiến An, H.Chợ Mới) để điều tra hành vi giết người.

Tối 7/1, Tây và Nguyễn Văn Lợi (ngụ xã Kiến An) gặp nhau trong quán cà phê Chúc Quyền. Tại đây, Lợi cho rằng Tây quan hệ bất chính với vợ mình dẫn dến cự cãi và đánh nhau. Tây dùng dao tự chế đâm Lợi nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Chia sẻ về sự việc này, Phó trưởng ấp Long Thượng, xã Kiến An (nơi gia đình nạn nhân và nghi phạm sinh sống) cho biết: "Hằng ngày, anh Lợi vẫn đi làm thuê làm mướn kiếm sống. Anh Lợi chủ yếu làm nghề bốc vác cho các xe tải nên kinh tế cũng có phần khó khăn.

Người đàn ông này có hai người con đang tuổi ăn tuổi lớn nên cuộc sống càng khó khăn hơn sau khi anh Lợi mất. Sự việc xảy ra cũng liên quan đến chuyện quan hệ giữa vợ anh Lợi và anh Tây.

Thông tin hai người này quan hệ ngoài luồng với nhau đã xuất hiện từ lâu nên dẫn đến việc giữa hai người đàn ông xảy ra xích mích.

Hai gia đình trước đó là hàng xóm cũng khá thân thiết và không có điều tiếng gì. Tuy nhiên từ sau khi xuất hiện thông tin vợ anh Lợi quan hệ với anh Tây thì hai gia đình không còn giữ được mối quan hệ đó nữa.

Thậm chí chính quyền từng phải đứng ra hòa giải giữa hai gia đình, theo đó giữa anh Tây và vợ anh Lợi cũng từng cam kết không qua lại với nhau nữa".

Nhận xét về vợ anh Lợi, Phó trưởng ấp cho biết thêm: "Nhìn bề ngoài vợ anh Lợi cũng không phải người quá xinh xắn, còn anh Tây chưa lập gia đình. Chúng tôi cũng không hiểu sao anh Tây lại có tình cảm với vợ của anh Lợi".

Nói về mối quan hệ giữa Tây và vợ anh Lợi, một người dân gần nhà với nạn nhân chia sẻ: "Trước đó sau khi biết chuyện vợ có quan hệ với thanh niên hàng xóm, anh Lợi cũng từng nói vì con nên bỏ qua rồi cùng chung sống với vợ.

Khi sự việc được đưa ra ấp giải quyết, anh Tây cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với vợ anh Lợi và hai bên cam kết không qua lại nữa, không rõ vì sao mới đây anh Lợi lại chạy đi tìm anh Tây rồi để xảy ra án mạng. Thời gian gần đây tôi cũng không thấy giữa chị vợ anh Lợi đi chung hay thân mật với anh Tây".

Kể về người con trai mới mất, bố anh Lợi tâm sự: "Sau khi thanh niên Tây gây nên cái chết cho con trai tôi, hiện gia đình Tây cũng không thấy sang hỏi thăm hay xin lỗi gia đình chúng tôi.

Trước đó giữa Tây và con dâu tôi từng có quan hệ với nhau nên giữa con trai tôi và Tây đã xảy ra xô xát với nhau. Sau những lần đó, chính quyền ấp đã đứng ra can thiệp và hòa giải.

Về chuyện con dâu ngoại tình, con trai tôi không nói gì mà chấp nhận tha thứ cho vợ. Thậm chí con trai tôi cũng không chửi mắng hay đánh đập vợ bao giờ.

Lợi chăm chỉ làm ăn, đi làm từ sáng tới tối lo cho gia đình chu đáo.

Tuy nhiên từ hồi đó đến nay tôi cũng không thấy con dâu và Tây qua lại với nhau nữa, không hiểu vì sao hôm vừa rồi Lợi lại đi tìm Tây rồi bị Tây dùng dao đâm tử vong".

Thanh Thanh