Tranh luận nóng

Chống cự bất thành, đành buông xuôi cho bạn làm bậy

Chủ Nhật, 10/02/2019 15:32

(Tin tức pháp luật) - Sau một hồi chống cự và van xin bất thành, H không dám phản kháng, để mặc cho Đức thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 10/2, cơ quan CSĐT CA quận Ba Đình, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Đức và Nguyễn Tài Ninh về tội “Hiếp dâm”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 23h ngày 20/1, chị Nguyễn Thị H (SN 2002, quê Ninh Bình) ngồi ăn ốc, uống rượu tại phố Đội Cấn (phường Đội Cấn, quận Ba Đình) với nhóm bạn làm cùng quán bia gồm: Phạm Văn Đức (SN 1996, quê Thanh Hoá), Nguyễn Tài Ninh (SN 1996, ở Gia Lai), Phạm Thùy Linh (SN: 2000 quê Thanh Hóa) và Huân (bạn trai của Linh).

Chong cu bat thanh, danh buong xuoi cho ban lam bay
Đức và Ninh tại cơ quan điều tra

Đến 00h ngày 21/1, Linh gọi thêm bạn là Bàn Văn Nhiệm (SN 1996, ở Hàm Yên, Tuyên Quang) đến cùng uống rượu. Do quán ốc đóng cửa, cả nhóm lại rủ nhau sang quán chân gà, ăn và uống hết 3 chai Lavie rượu rồi giải tán.

Chưa muốn kết thúc cuộc vui, Ninh đưa tiền cho Đức đi mua ma túy đá rồi cùng về nhà nghỉ trên phố Giang Văn Minh thuê phòng tại tầng 1 để cùng nhau sử dụng.

Tại đây, Ninh bảo Nhiệm rủ H về nhà nghỉ Thiên Phú để ngủ. Khi Đức mời sử dụng ma túy đá thì H từ chối và ngồi chơi điện thoại.

Một lúc sau, H đứng dậy đòi về thì bị Ninh và Đức chặn cửa, ngăn cản. Nhiệm sau khi sử dụng ma túy bỏ ra ngoài chiếu nghỉ cầu thang lên tầng 2 ngồi, một lúc sau Ninh cũng đi ra ngoài cửa phòng đứng.

Khi chỉ còn H và Đức trong phòng, Đức lập tức đẩy H xuống giường, đe doạ sẽ giết nếu không để Đức “quan hệ”. Sau một hồi chống cự và van xin bất thành, H không dám phản kháng, để mặc cho Đức thực hiện hành vi giao cấu.

Trong khi Đức đang thực hiện giao cấu với nạn nhân, Ninh đứng ở ngoài nghe thấy tiếng kêu cứu của H cũng nảy sinh ý muốn hiếp dâm nạn nhân nên liền mở cửa vào phòng, tiếp tục khống chế chị H để cho Đức hiếp dâm đồng thời chờ đến lượt mình.

Sau khi thoả mãn thú tính, đến khoảng 7h cùng ngày, Ninh đưa cho chị H 100.000 đồng để trả tiền xe ôm đi về chỗ làm. Sau khi sự việc xảy ra, sáng ngày 22/1, chị H đã đến CAP Đội Cấn trình báo sự việc.

Tại cơ quan công an, Ninh và Đức đã khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với bị hại Nguyễn Thị H như trên.

Lược theo An ninh thủ đô