Tranh luận nóng

Chồng đâm chết tình địch: Mới ngủ được mấy tối

Thứ Tư, 14/02/2018 09:37

(Tin tức pháp luật) - Đêm khuya người chồng xông vào đâm chết tình địch khi thấy hai người họ đang ngủ cùng nhau trong nhà vợ.

Người đàn ông đâm chết tình địch là Lê Văn Thiện (35 tuổi, ngụ ấp Phú Thọ, xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, Trà Vinh).

Nạn nhân bị đâm chết là Nguyễn Văn Chính Hai (26 tuổi, ngụ ấp Công Thiện Hùng, xã Long Đức, TP Trà Vinh), người vợ bị thương được xác định là chị Dương Thị Hiền (28 tuổi).

Được biết chị Hiền và anh Thiện là vợ chồng với nhau nhưng hiện cả hai đã ly thân.

Chiều ngày 13/2, xác nhận với PV, một cán bộ công an xã Thanh Mỹ cho biết: "Hiện vụ việc đang được công an tỉnh thụ lý. Anh Thiện ở địa phương từ trước đến nay không có tiền án tiền sự.

Giữa anh Thiện và chị Hiền mới ly thân với nhau, chị Hiền bỏ về nhà mẹ đẻ sống. Gần đây anh Thiện biết vợ có người khác nên đã lên tận nhà vợ và phát hiện anh Chính Hai nằm ngủ cùng vợ mình nên có thể không kiềm chế được".

Chong dam chet tinh dich: Moi ngu duoc may toi
Nghi phạm tại cơ quan điều tra.

Kể thêm về cuộc sống của vợ chồng anh Thiện, cán bộ công an xã nói: "Thời gian hai vợ chồng anh Thiện sống ở địa phương, tôi cũng chưa nghe tới việc họ xảy ra mâu thuẫn phải nhờ tới sự can thiệp của công an xã.

Sau khi gây án, anh Thiện có trốn rồi sau đó ra đầu thú. Khi bị bắt anh vẫn không nghĩ người kia bị anh đâm chết.

Sau khi anh bị bắt, hai đứa con đang được ba mẹ ruột của anh nuôi. Trước đó anh làm thuê làm mướn nên cũng có đồng ra đồng vào, không tới mức quá khó khăn".

Cùng ngày, Trưởng ấp Công Thiện Hùng (nơi nạn nhân sinh sống) thông tin: "Anh Chính Hai quen với người phụ nữ xã khác (chị Hiền, vợ anh Thiện -PV), người này đã có chồng hai con và chưa ly hôn.

Sau đó Chính Hải đã dọn về ở cùng với chị kia và đã bị chồng chị này đâm chết vào rạng sáng 12/2.

Tôi hỏi chỗ bố của Chính Hai được biết hai người họ mới ngủ chung với nhau khoảng 4-5 hôm nay. Anh Hai đi làm về rồi sang nhà người phụ nữ kia sống".

Theo trưởng ấp, Chính Hai sau khi quen với chị Hiền có chở người này về nhà chơi mấy hôm, mặc dù bố của Chính Hai không thích nhưng không ngăn cản được.  Chính Hai là trai chưa vợ, đi nghĩa vụ về được 2 năm nên vẫn còn non trẻ.

Nhận xét về nạn nhân, Trưởng ấp nói tiếp: "Trước đó ở địa phương, Chính Hai chưa chấp hành tốt về chính sách pháp luật của nhà nước nên tôi đưa đi nghĩa vụ. Sau khi đi nghĩa vụ về địa phương thì Chính Hai chấp hành tốt hơn, mới làm ở công ty được một thời gian thì xảy ra chuyện này.

Theo tôi được biết, giữa Chính Hai và người phụ nữ trên mới quan hệ với nhau được thời gian ngắn. Tuy nhiên việc này Chính Hai làm vậy là sai, bởi trên danh nghĩa người phụ nữ kia và chồng họ vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, họ mới chỉ ly thân nhau thôi. Vậy nên nếu có tình cảm và định tiến xa với nhau nên đợi họ ly hôn rồi mới công khai như thế...".

Nói thêm về thời gian xảy ra vụ việc vào rạng sáng 12/2, Trưởng ấp nhận định: "Vụ án mạng xảy ra hôm đó có chị gái, bố mẹ người phụ nữ kia ở nhà, không hiểu sao anh Thiện rình kiểu gì và vào đúng thời điểm họ đang ngủ xông vào.

Có thể anh Thiện phải rình và theo dõi khá lâu rồi nên mới chọn đúng thời điểm đó để xông vào chứ không phải một cung giờ khác...".

Như thông tin trước đó, tại cơ quan Công an, Thiện cho biết do mâu thuẫn với chị Hiền và thời gian gần đây phát hiện chị Hiền có quen một thanh niên khác nên nảy sinh ý định giết vợ và tình địch.

Khoảng 1h sáng ngày 12/2, Thiện phát hiện anh Chính Hai đang ngủ tại nhà vợ mình nên cầm dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ và chị Hiền bị thương.

Thanh Thanh