Tranh luận nóng

Chủ nhà nghỉ tát công an phường: Tát một cái

Thứ Tư, 19/06/2019 13:35

(Tin tức pháp luật) - Khi thấy cán bộ công an phường xuống giải quyết việc xô xát trong gia đình, người đàn ông này đã chửi bới và tát vào mặt cán bộ công an.

Liên quan đến sự việc chủ nhà nghỉ tát vào mặt công an, sáng 19/6, trao đổi với PV, ông Văn Đình Khôi - Trưởng Công an phường Trung Sơn (TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, do vượt quá thẩm quyền giải quyết nên sự việc đã được chuyển lên công an TP.

Hiện tại công an TP Sầm Sơn đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Cao Phong (49 tuổi, ở phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn) - chủ một nhà nghỉ trên địa bàn phường Trung Sơn về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ông Khôi cũng cho hay, đơn vị cũng đang chờ kết quả kiểm tra sức khỏe của anh Ngô Văn Nhật - cán bộ công an phường bị ông Phong hành hung.

Chu nha nghi tat cong an phuong: Tat mot cai
Chủ nhà nghỉ có hành vi tát công an làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Sáng cùng ngày, chia sẻ về sự việc, anh Nhật cho biết, đã bị đối tượng Phong tát 1 cái khi anh xuống hiện trường xác minh, giải quyết sự việc. Sức khỏe anh Nhật không bị ảnh hưởng nhiều.

Đối tượng Phong cũng giật chiếc điện thoại của vị cán bộ công an phường ném xuống đất nhưng do chiếc điện thoại có dùng ốp bảo vệ nên cũng không hư hỏng nhiều.

Trước đó, vào khuya 15/6, ông Phong say rượu đã đánh đập vợ con, gây mất trật tự khu phố.

Người dân đã lập tức trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Công an phường Trung Sơn đã cử cán bộ Ngô Văn Nhật xuống xác minh, giải quyết.

Khi công an phường xuống làm nhiệm vụ, Phong chửi bới, dùng tay tát vào mặt anh Nhật. Ngoài ra, đối tượng này còn xô đổ xe máy và giật điện thoại di động của vị cán bộ công an ném xuống đường.

Ngay sau đó, Công an TP Sầm Sơn tăng cường 1 tổ công tác xuống hiện trường khống chế và đưa Lê Cao Phong về trụ sở công an phường giải quyết.

Bước đầu, Phong khai nhận do uống rượu say nên không làm chủ được hành vi của bản thân.

Lê Hải