Tranh luận nóng

Cô gái giao gà bị sát hại: Phát hiện chiếc quần

Thứ Hai, 11/02/2019 10:32

(Tin tức pháp luật) - Chiếc quần dài của nạn nhân được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể Duyên không xa.

Ngày 10/2/2019, tờ Lao động dẫn lời một cán bộ điều tra vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, cơ quan chức năng đã phát hiện ra chiếc lồng gà và chiếc quần dài của nạn nhân cách nơi tìm thấy thi thể thiếu nữ này không xa.

Từ đó, cơ quan chức năng nhận định, nơi phát hiện ra thi thể Duyên không phải là hiện trường ban đầu xảy ra vụ án. Đối tượng đã sát hại nạn nhân ở một nơi khác rồi đem thi thể đến đây phi tang.

Giám định pháp y cũng kết luận nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết).

Co gai giao ga bi sat hai: Phat hien chiec quan
Nạn nhân Duyên.

Trong ngày 10/2/2018, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cũng lên tiếng bác bỏ thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh Duyên.

"Thông tin bắt được nghi phạm là chưa chính xác, công an đang tập trung điều tra làm rõ. Việc nạn nhân có bị hãm hại hay không tới giờ vẫn chưa thể khẳng định và kết luận được, phải đợi kết quả giám định mới có thể biết chính xác. Mình là người trần mắt thịt không thể qua quan sát là khẳng định nạn nhân bị hãm hại hay không?" -Thiếu tướng Hồng nói.

Trong quá trình điều tra nghi phạm gây nên vụ việc, công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cũng đang thu thập thông tin về nam giới đi xe tay ga màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết nên đã đặt của gia đình Duyên 10 con gà và nhờ thiếu nữ này chở đến cho mình.

Hiện vụ án đang được tích cực điều tra.

Ngọc Mai