Tranh luận nóng

Cởi hết quần áo lên tầng 1 của UBND phường nhảy lầu

Thứ Hai, 22/08/2016 13:07

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên cởi hết quần áo lên lầu 1 của UBND phường nhảy lầu, dù được đưa đi cấp cứu nhưng thanh niên đã tử vong.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/8, một nam thanh niên khoảng 34-38 tuổi (đang xác minh nhân thân, lai lịch) xông vào trụ sở UBND phường Rạch Dừa (TP.Vũng Tàu) la hét, quậy phá và đòi tự tử.

Sau đó, người này đã đi lên lầu 1 của trụ sở UBND phường và cởi hết quần áo. Thấy vậy, người dân liền báo cơ quan công an. Ít phút sau, công an và  lực lượng chức năng TP.Vũng Tàu đã đến thuyết phục nhưng nam thanh niên đã nhảy từ lầu 1 xuống sân gạch.

Dù đã được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi cấp cứu ngay sau đó nhưng nam thanh niên đã tử vong do chấn thương sọ não.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ việc có thể do nạn nhân quẫn trí hoặc “ngáo đá” nên dẫn đến hành vi bất thường như trên.

Coi het quan ao len tang 1 cua UBND phuong nhay lau
Trụ sở UBND phường Rạch Dừa - nơi xảy ra vụ việc

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp tự tử tại UBND xã, thậm chí có nhiều trường hợp tự tử tại trụ sở công an.

Ông Nguyễn Văn Hạ (47 tuổi, trú khu phố 2, phường Tân An, thị xã La Gi, Bình Thuận) bỗng nhiên treo cổ chết trong trụ sở công an phường Tân An.

Khoảng 7h sáng 28/10, bà Sen (vợ ông Hạ) được bà Bùi Thị Hiệp (tổ trưởng tổ tự quản tổ 4, khu phố 2) báo tin ông Hạ đã treo cổ chết ở công an phường.

Chiều 30/10, Thượng tá Phan Tá Hùng, Phó Chánh văn phòng Công an tỉnh Bình Thuận đã thông tin về vụ việc. Theo phía công an, sau khi ông Hạ thừa nhận hành vi đốt xe và đánh vợ, công an phường Tân An đã ra quyết định tạm giữ hành chính đối với ông Hạ để tiếp tục điều tra.

Đến 6h10' ngày 28/10, khi cán bộ mở cửa để dọn dẹp, phát hiện ông Hạ đã treo cổ tự tử bằng một dải dây rút quần (quần xà lỏn), được dùng làm giẻ lau ở phòng tạm giữ.

Mai Hoa (Tổng hợp)