Tranh luận nóng

Đại úy bị cướp xe, bạn bỏ chạy: Ôtô đi thuê?

Thứ Tư, 18/07/2018 07:54

(Tin tức pháp luật) - Một người đàn ông đã đến Công an tỉnh Sóc Trăng tìm hiểu chiếc xe ôtô do Đại úy Nhiên điều khiển bị cướp vào đêm ngày 19/6.

Ngày 17/7/2018, trao đổi với Đất Việt, Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra làm sáng tỏ vụ việc Đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên (công tác tại Công an TP. Sóc Trăng) bị cướp xe ôtô Toyota Inova khi đang di chuyển trên đoạn đường QL1, đoạn qua địa bàn Thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị.

Liên quan đến sự việc, ông Mai Thanh Ngon - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị chia sẻ với Đất Việt: "Vụ việc có nhiều thông tin khả quan, có thể trong vài ngày tới sẽ có kết quả, tìm ra được chiếc xe bị cướp".

Dai uy bi cuop xe, ban bo chay: Oto di thue?
Chiếc xe ôtô Toyota Inova tại trụ sở Công an tỉnh Sóc Trăng được anh Thân nhận định là xe của mình (Ảnh Tri thức trực tuyến)

Trong khi đó, tờ Tri thức trực tuyến thông tin, vào sáng ngày 16/7 anh Đặng Hữu Thân (39 tuổi, ngụ Phường 6, TP. Sóc Trăng) đã đến trụ sở Công an tỉnh Sóc Trăng để tìm hiểu về chiếc xe ôtô mà Đại úy Nhiên điều khiển bị cướp.

"Xe này do tôi đứng tên chủ sở hữu, cho đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên (công tác tại Công an TP Sóc Trăng) thuê với giá 600.000 đồng/ngày, từ 15/5.

Lúc thuê xe, ông Nhiên nói dùng để chở Việt kiều, thời gian thuê 3 tháng. Sáng nay, hay tin xe được đưa về PC45 Công an Sóc Trăng nên tôi đến đây tìm hiểu" - anh Thân nói.

Ngày 15/6, sau 1 tháng thuê xe, anh Thân không thấy người thuê trả tiền nên chủ động liên lạc thì được biết người thuê đang đi công tác.

"Tôi gọi điện đòi tiền ráo riết cho ông Nhiên. Đến ngày 20/6, công an đến nhà hỏi thông tin về chiếc ôtô. Tôi hỏi mấy anh công an là xe tôi có gây tai nạn gì không thì họ chỉ lắc đầu. Lúc đó tôi gọi cho Nhiên thì ông ấy mới nói xe bị cướp" - anh Thân kể.

Hiện tại, ở sân trụ sở Công an tỉnh Sóc Trăng có một chiếc xe ôtô Toyota Inova màu xám trắng được che biên số. Anh Thân nhận định, nhiều khả năng đó là xe của mình nhưng có thể bị thay đổi màu sơn vì trước đó xe của ông có màu nâu vàng.

Vân Mai