Tranh luận nóng

Đâm 4 người rồi trốn vào rừng

Thứ Ba, 23/02/2021 11:51

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng sau khi chém 4 người, trong đó có cháu bé 8 tháng tuổi đã bỏ trốn vào rừng.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều ngày 22/2 tại  thôn Cảo Chòm, xã Hóa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 23/2, trao đổi với PV, ông Bùi Hoàng Nam, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia cho biết: "Sau khi chém 4 người bị thương, đối tượng đã bỏ trốn vào rừng và hiện lực lượng chức năng vẫn chưa bắt được nghi phạm gây án.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng có vấn đề về thần kinh tuy nhiên khi gia đình cho nghi phạm đi khám, bệnh viện kết luận đối tượng này không có vấn đề gì. Trước đó nghi phạm cũng từng vài lần bỏ trốn vào rừng".

Theo đại diện UBND huyện Bình Gia, trong số 4 người bị chém có nạn nhân đầu tiên bị thương nặng nhất. Trong số nạn nhân còn lại còn có cháu bé 8 tháng tuổi. Thời điểm đó cháu đang được bà bế rồi bị chém. Hiện sức khỏe của các nạn nhân còn lại đều đã ổn định.

Được biết 4 nạn nhân bị chém không có quan hệ họ hàng với đối tượng, những người này chỉ là người sống cùng thôn với nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, 1 người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi. Sau khi xảy ra vụ việc, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng; người dân kịp thời đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 22h15 ngày 22/2, công an huyện Bình Gia vẫn đang huy động lực lượng truy bắt đối tượng gây án. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, trời tối nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Hiện, công an huyện Bình Gia đã đề nghị Phòng CSHS công an tỉnh Lạng Sơn tăng cường lực lượng hỗ trợ truy bắt hung thủ để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Bảo An