Tranh luận nóng

Dâm ô con gái người tình: 'Nếu biết tôi đã nói sớm'

Thứ Năm, 16/11/2017 09:45

(Tin tức pháp luật) - Trưởng công an xã thông tin, người tình đã làm đơn tố cáo việc Côi dâm ô với con gái mình.

Đối tượng dâm ô với con người tình là Hồ Côi (SN 1968) thường trú thôn Phú An, xã Ia Le, huyện Chư Puh, tỉnh Gia Lai.

Hiện Côi đang tạm trú tại buôn Ta Ly, xã Ea Sol, huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk.

Được biết Côi mới đến sống chung với chị Nguyễn Thị N.H (buôn Ta Ly) được 4 tháng. Chị H. đã có 2 con gái là cháu T (SN 2010) và cháu D. (SN 2009).

Chiều ngày 15/11, trao đổi với phóng viên, anh I.K -Trưởng công an xã Ea Sol thông tin: "Sau khi tiếp nhận thông tin, công an xã đã làm hồ sơ vụ việc rồi chuyển lên công an huyện".

Người tố cáo đối tượng chính là chị H (người tình của Côi). Chị H cho biết nếu biết sớm hơn chị đã tố cáo hắn từ lâu.

Chị biết được sự việc này cũng nhờ vào con gái, chính cháu bé đã kể lại những lần Côi dùng tay kéo quần rồi dâm ô cháu.

Tại trụ sở công an, Côi cũng khá thành khẩn khai báo. Hắn nói hai lần có hành vi với bé gái khi hai người ngủ trên giường. Một lần dâm ô cháu khi chị H vắng nhà".

Trưởng công an xã nói thêm: "Đối tượng Côi là người nơi khác đến đây và mới sinh sống với chị H. Chị H trước đó bị chồng bỏ nên hai người họ sống với nhau như vợ chồng hờ. Về địa phương sinh sống nhưng Côi vẫn chưa đăng ký tạm trú".

Như thông tin trước đó, ngày 17/10/2017, chị H. ngủ với con gái là cháu T. ở dưới đất còn Hồ Côi ngủ với cháu D. ở trên giường. Trong lúc ngủ, Côi dùng tay trái của mình sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. Sau đó Côi dùng tay kéo quần cháu D. xuống ngang đầu gối và tiếp tục sờ soạng thì cháu D. khóc nên Côi dừng lại và xuống chiếu ở dưới đất ngủ với chị H.

Sau đó khoảng 10 ngày, lúc chỉ có Côi và cháu D. ở nhà, Côi tiếp tục dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. làm cháu D. sợ, bỏ chạy ra ngoài.

Thu Thảo