Tranh luận nóng

Đi cùng phụ nữ đến khách sạn, người đàn ông tử vong

Thứ Hai, 24/07/2017 07:25

(Tin tức pháp luật) - Sau khi đi cùng người phụ nữ thuê khách sạn, người đàn ông nhảy lầu tử vong.

Chiều 23/7, tại một khách sạn tọa lạc ở phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, họ nghe thấy tiếng động lớn phía trên mái của một căn nhà bên cạnh khách sạn nói trên. Khi lên kiểm tra, chủ nhà tá hỏa khi thấy một phụ nữ đang ôm thi thể người đàn ông.

Di cung phu nu den khach san, nguoi dan ong tu vong
Sau khi cơ quan chức năng đến hiện trường xác định nam thanh niên đặt phòng 302 (vòng tròn đỏ) tại khách sạn M.T (115 Nguyễn Tất Thành). (Ảnh PL Plus)

Theo thông tin, nạn nhân nam đi cùng người phụ nữ kể trên lấy phòng 302 tại khách sạn M.T. Tuy nhiên, cửa chớp của phòng 302 ra phía ngoài trời, chỉ mở được tối đa khoảng 29 cm. Từ vị trí tầng 3 khách sạn đến tầng hai nhà bên cạnh cũng không quá chênh lệch.

Trong khi khoảng cách từ bờ tường khách sạn xuống vị trí phát hiện thi thể nạn nhân nam khoảng 5 mét, nên có thể nạn nhân đã leo lên tầng khác để nhảy. Được biết, khách sạn M.T cao khoảng 5 tầng.

Di cung phu nu den khach san, nguoi dan ong tu vong
Hiện nguyên nhân vụ tự tử đang được điều tra làm rõ (Ảnh PLO)

Công an phường Thanh Bình, Công an quận Hải Châu và Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành Đà Nẵng điều động một xe cứu hỏa có mặt tại trường xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Di cung phu nu den khach san, nguoi dan ong tu vong
Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đưa dụng cụ đến để đưa thi thể nạn nhân xuống đất. (Ảnh PL Plus)

Cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu có thể người đàn ông nhảy lầu dẫn đến tử vong.

Hoài Thương (Tổng hợp)