Tranh luận nóng

Đi hơn 200km, thiếu nữ và bạn trai 'yêu' liên tục

Thứ Sáu, 03/03/2017 07:38

(Tin tức pháp luật) - Thiếu nữ đi cùng bạn trai từ TP.HCM về Đắk Nông chơi rồi ở lại làm thuê, tại đây cả hai đã quan hệ nhiều lần.

Người bạn trai quan hệ với thiếu nữ là Nguyễn Văn Cường (27 tuổi, quê Khánh Hòa).  Trong thời gian làm thuê tại TP.HCM, Cường và Tú (16 tuổi, cùng quê, đã đổi tên) nảy sinh tình cảm. Do Tú còn nhỏ nên gia đình khuyên chấm dứt, thậm chí ngăn cấm không cho đôi trẻ gặp mặt nhau.

Tháng 9/2016, Cường rủ Tú đến nhà người bạn tại xã Đắk R’Moan (thị xã Gia Nghĩa) chơi, được biết quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh về đến Đắk Nông qua QL14 khoảng 215km.

Sau khi về tới đây, cả hai ở lại làm thuê và sống với nhau như vợ chồng. Trong lúc sống chung, Cường nhiều lần quan hệ "thân mật" với Tú. Cuối năm 2016, gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo với cơ quan công an.

Chiều 2/3, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Cường về hành vi Giao cấu trẻ em.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp thanh niên bị tù vì quan hệ với bạn gái.

Trước đó tại Hà Nội cũng xảy ra trường hợp tương tự. Theo đó Trần M.D (22 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) và Đỗ T.L (18 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội  và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tối 6/9/2014, cả hai hẹn nhau tại một nhà nghỉ trên địa bàn Long Biên để tâm sự.

Do không kiềm chế, cả hai quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Sau đó, hai người thường xuyên gặp gỡ, quan hệ tình dục như vợ chồng dẫn đến L phát hiện mình có thai.

Ngày 14/11/2016, TAND TP Hà Nội xét xử phúc thẩm, tuyên phạt D 36 tháng tù treo về tội giao cấu với trẻ em.

Hồng Hoa (Tổng hợp)