Tranh luận nóng

Đốn mạt, hãm hại bé gái hàng xóm là người bình thường?

Thứ Bảy, 16/09/2017 08:53

(Tin tức pháp luật) - Theo mẹ cháu bé bị hàng xóm hãm hại, nghi phạm sau khi gây án mấy ngày sau vẫn sinh hoạt bình thường.

Theo đó vụ việc xảy ra vào ngày 11/9 tại ấp Thạnh Quí,  xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đối tượng say rượu hãm hại cháu N.T.D.T. (6 tuổi) là Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh.

Trao đổi với phóng viên, mẹ cháu T cho biết: "Sau khi xảy ra vụ việc như vậy, cháu cũng nhanh quên. Thay vào đó cháu cũng chạy nhảy, chơi đùa bình thường.  Tuy nhiên cháu luôn có ấn tượng với người mặc quần áo giống đối tượng Thanh hôm đó.  Còn không thì cháu cũng không sợ.

Đặc biệt là đoạn đường nơi xảy ra sự việc, cháu bị ám ảnh về con đường đó. Con đường đó là con đường hàng ngày cháu đi học qua, mỗi lần đi qua cháu đều sợ hãi mỗi khi có ai lạ đi tới".

Don mat, ham hai be gai hang xom la nguoi binh thuong?
Đối tượng Nguyễn Long Thanh (Ảnh DT)

Mẹ cháu bé cũng cho biết sau khi sự việc xảy ra, vợ anh Thanh cũng đã sang xin lỗi hỏi thăm cháu bé nhưng gia đình muốn để cho pháp luật giải quyết bởi gia đình cũng không biết thế nào mà quyết định cả.

Mẹ cháu T tâm sự: "Nhà tôi với nhà anh Thanh là hàng xóm láng giềng chứ có xa xôi gì đâu mà anh làm chuyện ấy với cháu.

Hôm đó cháu T đi học nhưng không thấy về nhà nên gia đình đi tìm và báo công an. Sau đó cháu đạp xe về trong tình trạng sợ sệt, chúng tôi phải dụ dỗ mãi cháu mới kể lại. Cháu kể về bộ quần áo mà đối tượng hãm hại cháu mặc hôm đó, dựa vào đó công an tìm hiểu và xác định người mặc thế chỉ có đối tượng Thanh nên công an đã đưa đối tượng này vào theo dõi.

Còn anh Thanh này sau khi làm hại cháu T,  mấy ngày sau vẫn sinh hoạt bình thường chứ không có hối hận hay lo sợ gì. Thậm chí công an xã đến bắt đi còn không chịu".

Sau khi kể lại chuyện đau lòng xảy ra với con gái mình, mẹ nạn nhân cương quyết sẽ không xin giảm nhẹ tội cho Thanh. Theo chị, hành vi của Thanh như thế nào đã có pháp luật họ xử.

"Pháp luật xử thế nào thì gia đình tôi chịu thế, nhà tôi với nhà anh Thanh quen biết chứ không tới mức độ thân thiết, nhưng không nghĩ có ngày anh Thanh làm hại cháu bé" -Mẹ nạn nhân bức xúc nói.

Như thông tin trước đó, chiều 11/9, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp.

Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn Trung ở ấp Thạnh Quí, thấy cháu N.T.D.T. (6 tuổi) đang chạy xe đạp đi học về nhà một mình không người theo cùng, Thanh liền chặn xe bé T. lại.

Sau đó Thanh dẫn bé T. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi giở trò đồi bại, Thanh kêu bé T. về nhà, còn y cũng bỏ về nhà mình.

  • Thanh Thanh