Tranh luận nóng

Dụ bé gái vào hái cam để làm bậy: Thông tin mới

Chủ Nhật, 25/08/2019 07:22

(Tin tức pháp luật) - Theo lãnh đạo Công an xã Nghĩa Lợi, do người đi cùng bé gái cũng có vấn đề về thần kinh nên mới đứng bên ngoài chờ như vậy.

Liên quan đến thông tin người đàn ông dụ bé gái vào hái cam để sàm sỡ, ngày 24/8, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết, sự việc đã xảy ra từ tháng 5 tại xã Nghĩa Phú.

Đối tượng trong vụ việc là Nguyễn Văn Thành (35 tuổi) trú tại xóm Phú Lợi, xã Nghĩa Phú.

Theo vị lãnh đạo này, Thành rủ bé gái 14 tuổi ở xã Nghĩa Lợi vào vườn cam với ý định thực hiện hành vi đồi bại nhưng chưa thực hiện được do có người qua lại.

"Qua giám định, cháu bé chưa bị xâm hại, đối tượng mới chỉ sàm sỡ cháu thôi. Ở địa phương, cháu bé này có vấn đề về thần kinh, bố mẹ cháu cũng không được bình thường nên không kiểm soát, trông coi được cháu.

Hôm sự việc xảy ra, cháu đang đi cùng với một người bạn ở xóm bên cũng có vấn đề về thần kinh như cháu nên mới có chuyện người bạn đứng bên ngoài đợi để cho người đàn ông đó đưa cháu vào vườn cam", lãnh đạo Công an xã Nghĩa Lợi cho biết.

Du be gai vao hai cam de lam bay: Thong tin moi
Đối tượng Thành tại CQĐT. Ảnh: Dân Việt

Nói thêm về việc này, vị lãnh đạo Công an xã Nghĩa Lợi cho biết, do hoàn cảnh gia đình đặc biệt nên hàng ngày cháu bé vẫn thường đi lang thang một mình ngoài đường, không có người lớn đi cùng.

"Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an cũng có lấy lời khai của cháu nhưng do cháu bị như vậy nên lời của cháu không chuẩn, lúc nói thế này lúc lại nói thế khác. Bởi vậy, chỉ khi có kết quả giám định cháu không bị xâm hại thì chúng tôi mới biết rõ thực hư sự việc", lãnh đạo Công an xã Nghĩa Lợi cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 5/2019, Thành đi xe máy đến nhà bạn ở xã Nghĩa Lợi uống rượu. Sau cuộc nhậu, đến khoảng 20h30 cùng ngày, Thành đi xe máy về thì bắt gặp bé gái đang đi bộ cùng một người bạn dọc đường.

Vì biết cháu bé bị thiểu năng, Thành đã rủ cả 2 vào vườn cam của gia đình để hái cam.

Tại đây, Thành để người bạn kia đứng chờ ở ngoài rồi dẫn bé gái vào trong thực hiện hành vi dâm ô.

Tuy nhiên, do cháu không nhận thức được sự việc vừa xảy ra nên về nhà cháu không nói với ai. Do gia đình thấy cháu có biểu hiện lạ nên mới gặng hỏi và làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Từ những chứng cứ, tài liệu thu thập được, công an sau đó đã bắt giữ Nguyễn Văn Thành. Tại công an, Thành thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết,  Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Thành về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thùy Dung