Tranh luận nóng

Dùng clip nóng tống tiền bạn gái: Còn nhiều trong điện thoại

Chủ Nhật, 08/07/2018 07:25

(Tin tức pháp luật) - Thuận đăng tải một số đoạn băng ghi hình cảnh nóng giữa mình và người yêu lên mạng xã hội facebook để tống tiền.

Ngày 7/7/2018, cơ quan chức năng phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tiếp nhận đối tượng Vũ Đức Thuận (20 tuổi, quê Kiên Giang) từ các hiệp sĩ trên địa bàn. Thuận bị bắt quả tăng đang tống tiền một cô gái với số tiền lên đến 5 triệu đồng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thuận có quan hệ tình cảm với N.T.H (17 tuổi, quê Thái Bình). Được một thời gian thì hai người chia tay, Thuận trở mặt, tạo nhóm trên Facebook và gửi hình ảnh, clip nhạy cảm của 2 người cho bạn bè xem.

Dung clip nong tong tien ban gai: Con nhieu trong dien thoai
Vũ Đức Thuận bị các hiệp sĩ tạm giữ.

Hơn thế, đối tượng còn yêu cầu chị H. phải đưa tiền cho mình mới xoá các hình ảnh, clip nhạy cảm.

Chị H. cho biết, đối tượng yêu cầu chị phải đưa 5 triệu đồng tiền mặt để chuộc lại các hình ảnh, clip nhạy cảm của hai người. Nếu không, đối tượng sẽ tiếp tục tung thêm các hình ảnh, clip "nóng" khác lên mạng nhằm mục đích bôi nhọ, làm nhục bạn gái cũ.

Thuận hẹn nạn nhân đến gặp trước cổng trường Đại học Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương giao tiền.

Đúng lúc đang nhận tiền thì các hiệp sĩ lao vào bắt giữ Thuận vì đã được nạn nhân thông báo từ trước và yêu cầu trợ giúp.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Ngọc Mai (Tổng hợp)