Tranh luận nóng

Dùng súng bắn người qua đường: Thông tin bất ngờ

Thứ Hai, 01/07/2019 16:32

(Tin tức pháp luật) - "Ít nhất hai người bạn của tôi đã bị các đối tượng lạ mặt dùng súng tấn công khi đi qua khu vực này"

Trao đổi với Đất Việt chiều 1/7, chị L.T.D (TX Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) cho biết, chiều 30/6 chị lái ôtô từ thị xã Gia Nghĩa về huyện Đắk Song thì bị hai đối tượng lạ mặt dùng súng tấn công.

Dung sung ban nguoi qua duong: Thong tin bat ngo
Dấu vết để lại trên xe của chị L.T.D

"Khi tôi lái xe đến rừng thông thưa người thuộc xã Trường Xuân (huyện Đắk Song), thì thấy 2 thanh niên đi xe máy màu xanh vượt lên. Lúc này, thanh niên ngồi sau dùng súng định bắn vào lốp xe nhưng bị trượt.

Thấy vậy, hai thanh niên này vẫn tiếp tục đuổi theo xe của tôi bắn thêm một phát nữa. Mặc dù rất hoảng loạn nhưng tôi cố gắng điều khiển xe chạy thẳng. Sau khi thoát nạn, tôi đã tới Công an huyện Đắk Song trình báo sự việc", chị D. kể.

Theo nữ tài xế, trong cuộc sống cũng như trong công việc chị có không mâu thuẫn với ai. Đoạn đường đi qua rừng thông thưa thuộc xã Trường Xuân vào buổi trưa chiều rất vắng người qua lại. Bạn bè của chị cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Ít nhất hai người bạn của tôi đã bị các đối tượng lạ mặt dùng súng tấn công khi đi qua khu vực này. Rất mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc, để những người dân như chúng tôi yên tâm tham gia giao thông, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra", chị D. bày tỏ.

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an huyện Đắk Song cho biết, đơn vị này đã triển khai lực lượng xác minh vụ việc. Vị này nhận định, có thể sự việc do một số thanh niên nghịch ngợm đi trên đường gây ra.

Hồng Hải