Tranh luận nóng

Em rể giết chị dâu trong khách sạn: Khóc xin lỗi vợ

Thứ Tư, 24/10/2018 15:55

(Tin tức pháp luật) - Nghi phạm giết chị dâu trong khách sạn khóc xin lỗi vợ bảo chẳng hiểu sao lại làm như vậy.

Nghi phạm gây án được xác định là Bùi Anh Mỹ (34 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, Yên Bái). Nạn nhân là Hoàng Thị L. (27 tuổi, cùng trú tại địa chỉ trên) là chị dâu của Mỹ.

Chia sẻ trên TTT, chị P.H. (vợ của Bùi Anh Mỹ) cho biết: Vào chiều 21/10, sau khi nghe tin chồng gặp tai nạn chị đã trực tiếp vào bệnh viện chăm sóc.

Khi vào viện, Mỹ đã thừa nhận với vợ mình đã ra tay sát hại chị dâu trong nhà nghỉ Ph.T. Dù rất sốc nhưng chị H. đã nhanh chóng báo Công an xã Việt Hồng toàn bộ sự việc.

Chị H cho rằng vì sự việc đã gây ra rồi nên chị H. báo chính quyền địa phương để mong hưởng sự khoan hồng của pháp luật cho chồng.

Chị nói, bản thân những ngày qua rất buồn sau những gì chồng mình đã gây ra nhưng trước mắt chị tập trung chăm sóc cho chồng ổn định sức khoẻ còn mọi việc đến đâu hay đến đó.

Chị chia sẻ, trước đây gia đình từng biết chuyện về mối quan hệ ngoài luồng giữa Mỹ và người chị dâu. Ngay sau đó hai bên gia đình đã họp và tự giải quyết nội bộ. Bản thân chị L. cũng đã có hai con nhỏ, một cháu đang học lớp 3, một cháu mới được 3 tuổi.

Em re giet chi dau trong khach san: Khoc xin loi vo
Khu vực xảy ra vụ án. (Ảnh TTT)

"Anh khóc xin lỗi tôi rồi bảo lúc đó chẳng hiểu sao lại làm như vậy. Anh ân hận lắm, xin tất cả mọi người tha thứ cho những gì anh đã gây ra.

Bản thân anh bảo vẫn rất yêu thương vợ con. Nghe anh nói tôi cũng bảo vợ con chẳng ghét bỏ gì anh cả...", chị H. nói.

Trước đó trao đổi với Đất Việt, Trưởng bản Bến (nơi vợ chồng Mỹ sinh sống) nhận xét: "Hai vợ chồng Mỹ không xảy ra mâu thuẫn, chưa nhờ đến chính quyền can thiệp bao giờ. Có thể nói vợ chồng Mỹ sống hạnh phúc với nhau, chiều nào Mỹ cũng chở vợ đi đánh bóng chuyền, thậm chí trông con cho vợ đi đánh bóng và tập văn nghệ.

Hôm Tết Mỹ còn đi cổ vũ nhiệt tình cho vợ khi vợ M tham gia thể thao".

Trước đó, chiều 21/10, Mỹ và chị L cùng nhau đến khách sạn P.T nằm trên địa bàn tổ 9, phường Hợp Minh, TP.Yên Bái, tỉnh Yên  Bái. Tại khách sạn, hai người bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn nên Mỹ đã giết chị L.

Sau khi gây án, đối tượng lấy xe máy bỏ chạy đến đường Âu Cơ, huyện Trấn Yên thì lao vào chiếc xe ô tô đang di chuyển ngược chiều để tự tử, tuy nhiên được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Anh Thư (Tổng hợp)