Tranh luận nóng

Gã nhiễm HIV xâm hại bé gái đã nhận tội

Thứ Bảy, 12/08/2017 10:34

(Tin tức pháp luật) - Gã hàng xóm nhiễm HIV bị tố xâm hại bé gái đã nhận tội, tuy nhiên do sức khỏe yếu nên được cho tại ngoại.

Người đàn ông đó là Vũ  Văn Hùng (51 tuổi), trú tại thôn Trường Xuân, xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình.

Nạn nhân là cháu N.T.Ng (11 tuổi), con gái thứ hai của chị Nguyễn Thị Ngân, trú tại thôn Trường Xuân (Trường Yên).

Sau khi làm việc với Cơ quan Công an, Vũ Văn Hùng đã khai nhận hành vi dâm ô cháu N.T.Ng. Cũng theo Công an huyện Hoa Lư,  Hùng là đối tượng nghiện ma tuý, đã đi chữa bệnh bắt buộc (cai nghiện), có 2 tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma túy.

 Hiện ông này đang mắc bệnh HIV chuyển sang AIDS và mắc bệnh Lao được điều trị tại Bệnh viện lao phổi Ninh Bình. Do sức khỏe yếu, Cơ quan điều tra cũng đã cho Vũ Văn Hùng được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cứ trú.

Ngày 11/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết, đã khởi tố Vũ Văn Hùng về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Ga nhiem HIV xam hai be gai da nhan toi
Cổng ngôi nhà của Vũ Văn Hùng luôn đóng từ khi xảy ra vụ việc

Như thông tin trước đó, Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình tiếp nhận đơn tố cáo của chị Ngân về hành vi đồi bại của người hàng xóm tên Hùng.

Theo nội dung tố cáo, khoảng 17h30 chiều 30/4/2017, khi đi làm về, chị  Ngân thấy 2 con gái là Nguyễn Thị T (14 tuổi) và Nguyễn Thị Ng (11 tuổi) đang ngồi ôm nhau, vẻ mặt sợ hãi.

Gặng hỏi mãi, cô con gái lớn mới kể lại: Chiều cùng ngày, trong lúc 2 chị em T và Ng đang ngồi nhặt rau ở sân thì ông Vũ Văn Hùng nhà ở đối diện sang chơi và gạ cho 2 cháu ăn mỳ tôm. Tuy nhiên, chỉ có một mình cháu Ng đi theo ông Hùng sang nhà ông này ăn mỳ tôm.

Khoảng 20 phút sau, không thấy Ng về, T chạy sang nhà ông Hùng tìm em. Tại đây, T bàng hoàng khi thấy ông Hùng đang nằm đè lên trên người em gái mình, quần tụt xuống đầu gối.

Sau đó chị Ngân vạch quần con ra kiểm tra thì thấy vùng kín của cháu bị đỏ. Chị vội đưa con vào rửa sạch vùng kín và ngâm nước muối. Rồi chạy sang nhà ông hàng xóm gọi cổng. Tuy nhiên, ông Hùng nằm cố thủ trong nhà không chịu ra.

Vân Nhi (Tổng hợp)