Tranh luận nóng

Giáo viên nước ngoài say rượu bị đưa đi quan hệ?

Thứ Năm, 07/12/2017 07:33

(Tin tức pháp luật) - Nữ giáo viên người nước ngoài trình báo công an về việc bị một thanh niên đưa vào khách sạn quan hệ.

Nữ giáo viên đó là bà S.Y. (SN 1976, người nước ngoài) là giáo viên dạy ngoại ngữ tại quận 7 đã đến Công an phường 5, quận 3 (TP HCM).

Theo trình báo của bà Y, khuya 18/11, một thanh niên lợi dụng bà say rượu nên đã đưa đến một khách sạn ở quận 3 quan hệ tình dục rồi lấy đi 23 triệu đồng và 650 USD.

Qua trích xuất camera, các cơ quan chức năng xác định vào thời điểm trên, một đối tượng (chưa rõ lai lịch) mặc áo sơ mi hồng, quần trắng chạy xe tay ga không rõ biển số đã đưa bà S.Y. đến khách sạn.

Giao vien nuoc ngoai say ruou bi dua di quan he?
Khách sạn nơi bà Y. khai bị đưa vào lúc nửa đêm (Ảnh NLĐ)

Sau khi nhận được trình báo tố giác tội phạm, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP HCM điều tra.

Mới đây, Bình Dương cũng xảy ra trường hợp người phụ nữ bị thanh niên dọa tung ảnh khỏa thân đòi cưỡng dâm.

Đối tượng đó là Phạm Văn Thừa (30 tuổi, ngụ Cà Mau; tạm trú thị xã Dĩ An, Bình Dương). Nạn nhân là chị Trần Thị Bích T. (35 tuổi, ngụ Đắk Lắk; tạm trú thị xã Dĩ An).

Từ tháng 9/2017 đến nay, đối tượng đã nhiều lần dọa tung hình ảnh khỏa thân của chị Trần Thị Bích T. lên mạng để uy hiếp tinh thần và thực hiện hành vi cưỡng dâm đối với nạn nhân.

Thùy Linh (Tổng hợp)