Tranh luận nóng

Giết vợ giấu xác 4 năm: Linh cảm lạnh người

Thứ Năm, 18/05/2017 14:32

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ giết vợ giấu xác, người nhà cho biết họ luôn có linh cảm chị Thuần gặp chuyện chẳng lành nên báo công an.

Người chồng giết vợ rồi giấu xác 4 năm là  N.T.Hoàng (38 tuổi, ngụ thị trấn Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Nạn nhân là chị Phạm Thị Thuần (35 tuổi, trú Thị trấn Đất Đỏ.

Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng để điều tra về tội giết người. Theo chị của nạn nhân, từ khi không liên lạc được với chị Thuần, gia đình linh cảm chị bị sát hại chứ không phải “bỏ nhà theo trai” như lời Hoàng nói.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, trước đó năm 2011, Hoàng làm cai thầu xây dựng, rủ một người bạn ở huyện Long Điền về nhà ở để cùng đi làm công trình.

 Lúc này chân của Hoàng bị đau trở lại do bị tai nạn trước đó nên phải ở nhà và người bạn này đã chở chị Thuần đi làm.

Giet vo giau xac 4 nam: Linh cam lanh nguoi
Người dân tập trung nơi nhà Hoàng chờ công an khai quật (Ảnh PLO)

Từ chuyện chở đi này mà hai người phát sinh tình cảm. Hoàng ghen tuông và chị Thuần ra Bà Rịa thuê nhà trọ ở riêng nhưng vẫn đưa đón con đi học.

Chị nạn nhân kể lại, chiều 20/8/2012, Thuần điện thoại cho biết sẽ chở con trai về nhà ngoại ở lại để hôm sau làm đám giỗ cho cha nhưng đến 20h thì gia đình không liên lạc được.

Theo gia đình chị Thuần, sau đám giỗ, linh tính chị Thuần gặp chuyện chẳng lành nên gia đình sang nhà Hoàng hỏi thăm tin tức nhưng không phát hiện gì bất thường.

Đặc biệt sau khi nạn nhân mất tích thì thông tin chị Thuần  bị sát hại liên tục vô tình xuất hiện.

Đầu tiên là năm 2013, trong lúc nhậu, người thân của Hoàng vô tình nói: “Nghe tin là chị Thuần bị sát hại vứt xuống giếng”. Tin này đến tai và gia đình nạn nhân đến hỏi thăm nhưng chẳng có manh mối gì.

Đến tháng 3/2017, thông tin chị Thuần đã bị sát hại lại có người nói trong một cuộc nhậu...vì vậy gia đình tiếp tục gửi đơn lên Công an huyện Đất Đỏ.

Qua xác minh, công an thấy chị Thuần chưa xuất cảnh và đã mời Hoàng lên làm việc. Sau đó Hoàng mới tự thú, chỉ nơi phi tang xác nạn nhân…

Như thông tin trước đó, Hoàng khai nhận: “Tối 20/8/2012, vợ về nhà thì hai vợ chồng tiếp tục mâu thuẫn, cãi nhau. Vợ ném ly thủy tinh, dùng cây tràm đánh tôi.

Khi tôi chạy vào nhà vệ sinh thì Thuần  vẫn đuổi theo đánh nên tôi bực tức, giằng khúc cây, đánh trúng gáy khiến Thuần ngã xuống đất. Khi đó là khoảng 22 giờ” .

Người này khai là khi phát hiện vợ đã tử vong, sợ bị công an bắt sẽ không có ai nuôi con nên đã tìm cách phi tang thi thể nạn nhân bằng cách cạy nắp hầm cầu trong nhà vệ sinh, bỏ từng phần thi thể nạn nhân, quần áo, liềm, dao… xuống.

Hôm sau Hoàng đi mua bệ vệ sinh mới để thay và trám lại nắp hầm cầu. Phi tang xong xác vợ, Hoàng sang nhà cha mẹ vợ dự đám giỗ, báo với mọi người là “vợ đã bỏ theo trai”.

Thu Thảo (Tổng hợp)