Tranh luận nóng

Hải Phòng: Bé gái nghi bị hàng xóm hiền lành xâm hại

Thứ Năm, 27/09/2018 07:50

(Tin tức pháp luật) - Theo đơn tố cáo của gia đình bé gái, cháu H (13 tuổi) đã bị gã hàng xóm 42 tuổi xâm hại nhiều lần.

Đó là trường hợp xảy ra ở xã Quang Phục (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng). Ngày 26/9, ông Phạm Trung Hiếu, Trưởng Công an xã Quang Phục cho biết công an xã đang phối hợp với công an huyện điều tra làm rõ vụ bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại tình dục.

Trước đó công an xã nhận được đơn trình báo của  gia đình cháu Đ.T.H. (13 tuổi, trú thôn Khôi Vỹ Hạ) tố cáo ông D. (42 tuổi, hàng xóm) đã có hành vi xâm hại tình dục với cháu gái nhiều lần. 

Chiều cùng ngày, Công an huyện Tiên Lãng cùng các lực lượng chức năng liên quan đã về địa phương bắt giữ D. để phục vụ công tác điều tra.

Theo Công an xã Quang Phục, cháu H. đang là học sinh lớp 8. Còn nghi phạm làm nghề thợ mộc, được đánh giá là người hiền lành, chịu khó làm ăn và chưa có tiền án tiền sự.

Trước thông tin cháu H. bị xâm hại dẫn đến có thai, nghi phạm đã phủ nhận thông tin này.

Theo lãnh đạo công an xã, cháu H. không có thai, hiện vẫn đi học bình thường. Gia đình đang phối hợp cùng với nhà trường động viên tinh thần, bởi sau khi xảy ra sự việc, cháu có biểu hoảng loạn về tâm lý.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị hàng xóm xâm hại. Mới đây tại Bến Tre cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng say rượu hãm hại cháu N.T.D.T. (6 tuổi) là Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre.

Chiều 11/9/2017, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp và gặp cháu T nên khống chế đưa vào nhà vệ sinh hãm hại.

Thu Hà (Tổng hợp)