Tranh luận nóng

Hiếp dâm con gái người yêu cũ: Từng nhiều lần...

Thứ Hai, 21/01/2019 09:28

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện bé V. có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình gặng hỏi thì bé đã kể lại toàn bộ sự việc.

Chiều 20/1, trao đổi với PV, ông Lê Văn Hóa - Trưởng Công an xã Ninh An (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc đối tượng Lê Ngọc Luận (trú tại địa phương) vừa bị bắt tạm giam vì tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ông Hóa cho biết, do sự việc xảy ra tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) nên hiện tại Công an điều tra TP đang thụ lý vụ việc, công an xã Ninh An chỉ hỗ trợ điều tra.

Hiep dam con gai nguoi yeu cu: Tung nhieu lan...
Luận tại cơ quan công an. Ảnh: Công an

Nạn nhân là bé V. (15 tuổi, trú tại TP Nha Trang), con gái người yêu cũ của Luận.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đây Luận và chị Q. (mẹ cháu V.) có quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng do không hợp nên 2 người đã chia tay. 

Biết tin cha chị Q. qua đời nên Luận đến nhà viếng và thắp hương. Thời điểm đối tượng này tới nhà chỉ có cháu V. ở nhà.

Sau khi nói chuyện, đối tượng dùng vũ lực khống chế bé để thực hiện hành vi hiếp dâm. Dù cho bé V. la hét cầu xin nhưng Lê Ngọc Luận vẫn không tha. 

Sau khi thỏa mãn thú tính, Luận đe dọa bé V. không được kể chuyện này cho ai biết.

Mới đây, gia đình phát hiện bé V. có nhiều biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì bé đã kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình đã trình báo công an.

Công an đã lấy lời khai bé V. dưới sự giám hộ của gia đình. Tại cơ quan công an, Lê Ngọc Luận đã khai nhận hành vi của mình như trên.

Cơ quan công an xác định, Luận đã nhiều lần tới nhà người yêu cũ, giở trò đồi bại với con của người này.

Hương Trà