Tranh luận nóng

Hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi ngủ chung: Sang nhà nạn nhân

Thứ Năm, 20/06/2019 07:25

(Tin tức pháp luật) - Lợi dụng quen biết và ngủ chung nên Giàu đã dùng tay chân khống chế em Ng. ngay tại nhà bé gái và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 19/6, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng Phạm Ngọc Giàu (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên 19 tuổi khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Giàu và bé Ng.(16 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) có quen biết với nhau. 

Chiều 12/6, Giàu sang nhà bé Ng. ở thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Theo báo Người lao động, khoảng 4h ngày 12/6, lợi dụng quen biết và ngủ chung nên Giàu đã dùng tay chân khống chế em Ng.

Sau đó, đối tượng Giàu đã thực hiện hành vi hiếp dâm với em Ng. mặc cho nạn nhân chống trả. Thực hiện xong hành vi, Phạm Ngọc Giàu nói em Ng. không được kể với ai.

Hiep dam thieu nu 16 tuoi ngu chung: Sang nha nan nhan
Ảnh minh họa

Phía gia đình em Ng. thấy con mình có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và em đã kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình bé gái đã tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé Ng. và truy xét Giàu. Ngày 13/6, sau khi gia đình vận động, Giàu tới công an đầu thú và khai báo như trên. 

Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuyết Mai (Tổng hợp)