Tranh luận nóng

Kinh hoàng lời kể của cô gái bị lừa vào động quỷ

Thứ Hai, 03/06/2019 13:47

(Tin tức pháp luật) - "Khi tiếp xúc với người đàn ông lạ đầu tiên, em đã khóc xin tha, cắn chảy máu tay liền bị vị khách tát thẳng tay, chảy cả máu mũi"

Đội Hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM) vừa triệt phá đường dây bán người do Đỗ Văn Tuấn (Thanh Hóa) cầm đầu.

Đường dây này trải khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM… Hơn 100 nạn nhân là những cô gái đã rơi vào bẫy khi tìm việc làm.

Với thủ đoạn đăng tin trên mạng rao tuyển phụ bán quán cà phê, lương 7-10 triệu đồng/tháng, Tuấn và đồng bọn đã lừa bán các cô gái trẻ đến quán massage kích dục, cà phê ôm...

"Trên đường đi, có nạn nhân bị lột sạch tài sản: dây chuyền, điện thoại. Phản kháng gắt sẽ bị đẩy xuống giữa đường đêm hôm. Với mỗi cô gái được đưa tới các động thành công, Tuấn và đồng phạm sẽ được trả từ 3-10 triệu đồng", trinh sát đặc nhiệm kể.

Kinh hoang loi ke cua co gai bi lua vao dong quy
Tuấn (trên cùng, bên trái) cùng đồng phạm tại cơ quan điều tra.

Huỳnh Thu Phương (17 tuổi, quê miền Tây - tên các nạn nhân đã được thay đổi), một trong hơn mười cô gái trẻ được công an giải cứu đợt đầu tiên cho biết, sau khi uống nước trong cuộc trò chuyện với Tuấn thì người cô cứ lả dần đi cho tới khi tỉnh dậy thì cô đã thấy mình ở trong một quán cà phê.

Kể từ thời điểm này, chủ quán nói đã bỏ nhiều triệu đồng mua Phương từ nhóm của Tuấn nên phải lao động để có tiền trả, nếu không sẽ chịu trừng phạt. Lao động tức làm nhân viên massage kích dục, cà phê ôm…

Ngày đầu Phương không chịu tiếp khách liền bị đe dọa, cách ly. Sau đó những người trong quán gây áp lực đủ kiểu buộc cô phải tiếp khách.

"Khi tiếp xúc với người đàn ông lạ đầu tiên, em đã khóc xin tha, cắn chảy máu tay liền bị vị khách tát thẳng tay, chảy cả máu mũi… Sau đó, mỗi ngày em phải tiếp trên dưới chục khách, từ sáng tới khuya...

Họ có chích điện, có súng, gậy gỗ để khắp nơi, dọa ai chống lại sẽ đánh chết. Họ thu hết điện thoại, nói làm bốn tháng trả hết nợ thì cho về, nếu trốn sẽ bị tìm và giết cả nhà", Phương kể.

"Xung quanh quán cà phê còn rào kín bằng lưới sắt, cổng chỉ có một lối vào duy nhất, điện thoại cũng bị thu sạch, không được ra ngoài, tiếp xúc với bất kỳ ai", một cô gái cùng cảnh ngộ với Phương xác nhận.

Tại các quán massage kích dục, cà phê ôm, các cô gái phải phục vụ kích dục hoặc quan hệ nếu khách có nhu cầu (giá 300 nghìn đồng). Toàn bộ số tiền phải giao cho chủ quán, nhân viên chỉ nhận lại 60.000 đồng để gom "trả nợ".

Lược theo PLO