Tranh luận nóng

Lộ chuyện xâm hại bé gái vì mùi thuốc lá trên tóc

Thứ Ba, 12/06/2018 18:31

(Tin tức pháp luật) - Nạn nhân được gia đình phát hiện bị người đàn ông gần 90 tuổi xâm hại nhờ mùi thuốc lá trên tóc.

Nạn nhân bị xâm hại là cháu N. (16 tuổi, huyện Đông Hòa, Phú Yên). Người đàn ông bị VKSND huyện Đông Hòa phê chuẩn quyết định khởi tố Tôn Sở (86 tuổi, huyện Đông Hòa) về tội giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Vào khoảng 18 giờ ngày 5/3/2018, ông Tôn Sở đang ở nhà thì thấy cháu N trú cùng thôn đi bộ ngang qua nhà thì nảy sinh ý định quan hệ tình dục. 

Sau đó ông Sở gọi N. vào nhà mình chơi và có hành vi giao cấu với N. Sau khi sự việc xảy ra, N ngủ lại tại nhà ông Sở đến sáng hôm sau về nhà.

Khi về nhà, thấy tóc của N. có mùi thuốc lá, cô, dì của N. mới hỏi N. đã ở đâu thì N. nói đã ở nhà của ông Sở. Anh trai của N. vừa đi biển về đã đến công an trình báo vụ việc.

Tại trụ sở công an, ông Sở thừa nhận lợi dụng hoàn cảnh nhà N. ít người quan tâm tới cháu nên ông Sở đã nảy sinh ý định “giở trò” như trên.

Theo lời khai của đối tượng, từ tháng 7/2017 đến ngày 4/3/2018, cũng tại nhà mình, ông Sở đã bốn lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. Sau mỗi lần giao cấu và dâm ô N., ông Sở thường cho cháu từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng và dặn N. không được nói với ai.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp bé gái bị hãm hại. Ngày 2/4/2018, Công an quận Bình Tân (TP HCM) bắt Liêu Bảo Phú (35 tuổi) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi bị tật nguyền. Được biết nạn nhân 13 tuổi bị câm điếc bẩm sinh.

Phú khai nhận, sáng 28/3 chạy lòng vòng tìm khách thì thấy bé gái mặc áo thun, quần đùi đứng ngay đầu hẻm.

Phú cho rằng không biết cô bé chỉ hơn 13 tuổi vì trông rất phổng phao. Hắn tưởng cô bé "đi khách" nên đưa vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, trả 100.000 đồng rồi chở về chỗ cũ.

Anh Thư (Tổng hợp)