Tranh luận nóng

Lời cuối nữ tài xế bị sát hại: "Cho em xin lỗi"

Thứ Hai, 04/03/2019 10:32

(Tin tức pháp luật) - Vụ nữ tài xế taxi bị người tình sát hại tại xã Tam Cường, huyện Tam Nông, Phú Thọ tiếp tục hé lộ những tình tiết bất ngờ.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm sát hại chị Nguyễn Thị Tính (SN 1988, trú xã Tam Cường, huyện Tam Nông, Phú Thọ, nữ tài xế taxi) là Trần Quốc Hiệp (SN 1979, trú xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ) khai nhận:

"Em quá yêu Tính, yêu cháy bỏng, quên cả sự sống của mình. Em đã từng nói với Tính nếu không đến được với nhau thì sẽ giết cô ta rồi tự tử, cả hai sẽ cùng chết. Thực tế, sau khi đâm Tính, em đã uống hai vỉ thuốc ngủ tự tử, nhưng chả hiểu vì sao lại không chết".

Loi cuoi nu tai xe bi sat hai:
Nghi phạm Trần Quốc Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: CAO

Tại thời điểm sát hại chị Tính, Hiệp đã chuẩn bị sẵn cho tính huống và mua hai vỉ thuốc ngủ trên mạng. Khi chặn đầu xe, nghi phạm cầm gậy và dao yêu cầu chị Tính mở cửa nhưng chị này không mở cửa.

"Sau đó, em đập vỡ kính cửa xe. Khi kính vỡ, em thò tay vào đâm trong trạng thái điên rồ, không kiểm soát được con người mình nữa. Khi đâm một cái thì Tính nói cho em xin lỗi", Hiệp khai.

Mặc dù nạn nhận đã đau đớn xin lỗi, van xin tha mạng, nhưng Hiệp cũng không bỏ qua và nói: "Anh yêu em hơn cả tính mạng của anh, bây giờ anh muốn chết cùng em".

Sau khi sát hại chị Tính, Hiệp chạy lên xe của mình mặc áo khoác và bóc hai vỉ uống 19 viên thuốc ngủ để tự tử.

Tiếp đó, Hiệp phóng xe về nhà nói với vợ đã giết người và đi đầu thú, nhưng vợ của Hiệp hoảng loạn. Hiệp chạy ra ngoài kêu đồng nghiệp đưa lên xã đầu thú.

Trần Quốc Hiệp quen chị Tính trong tình huống khách hàng và taxi. Quá trình quen biết, Hiệp nhiều lần cho nạn nhân vay tiền xây nhà và mua xe với mục đích để lấy lòng và gần gũi với chị này hơn.

Hiệp nhiều lần đề nghị được tiến tới lâu dài với chị Tính nhưng bị từ chối. Mỗi lần như vậy, nghi phạm đều hăm dọa, thậm chí đánh đập. Lần này, cơn yêu điên rồ lên đỉnh điểm, Hiệp đã sát hại chị Tính.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 15h chiều 23/2 trên đường tỉnh lộ 315 thuộc địa phận xã Tam Cường. Chị Tính đang lái xe ô tô thì bị Hiệp đi xe máy chặn lại rồi đập cửa kính dùng dao đâm tử vong.

Ngọc Hà (Tổng hợp)