Tranh luận nóng

Lời kể người phụ nữ bị bắt cóc khi đi cùng chồng

Thứ Năm, 07/12/2017 07:15

(Tin tức pháp luật) - Nhóm đối tượng dùng vũ lực khống chế, ép bà Tr lên xe ôtô chở đi, sau đó bịt mắt và lấy đi một số nữ trang, tiền mặt của bà.

Người phụ nữ đó là bà  L.T.M.Tr (46 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM).

Theo bà Tr cho biết, trưa 3/12 bà cùng chồng điều khiển xe máy trên địa bàn quận 1. Khi đến khu vực đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ vợ chồng bà bị nhóm 6 thanh niên tiếp cận chặn đầu xe lại. Nhóm đối tượng cầm gậy xông vào tấn công 2 vợ chồng bà Tr, dùng vũ lực khống chế, ép bà Tr lên xe ô tô để chở đi.

Ở trên xe bà Tr bị các đối tượng bịt mắt và lấy đi một số nữ trang và 80 triệu đồng tiền mặt.

Chạy được một đoạn khá dài các đối tượng đưa bà Tr ra khỏi xe và dẫn đến một chòi lá. Tại đây các đối tượng cho bà Tr xem một tờ giấy ủy quyền với nội dung “G ủy quyền cho Thanh đòi lại ố tiền mà Tr thiếu G”. Các đối tượng buộc bà Tr gọi về gia đình đem 500 triệu đến trả khoản nợ trên nếu không chúng sẽ đưa bà Tr qua biên giới.

Không chỉ vậy, theo bà Tr, nhóm thanh niên trên còn đưa bà tới một bãi xe. Khi đó, chúng thấy có người mặc đồ giống bộ đội biên phòng nên đã thả bà xuống khu vực vắng thuộc huyện Củ Chi. Tại đây, bà Tr đã tìm cách đi về nhà và tới công an quận 1 để trình báo.

Được biết, trước đây bà Tr có môi giới cho 1 người vay tiền của người phụ nữ tên G. Sau đó, người bà Tr giới thiệu mất khả năng chi trả nên G. cùng một nhóm người đã tìm tới hăm doạ, ép bà phải trả nợ thay.

Tiếp nhận thông tin của bà Tr, công an quận 1 đã cử tổ công tác đi xác minh làm rõ.

Thùy Dung (Tổng hợp)