Tranh luận nóng

Lừa gái trẻ muốn bán dâm cho khách nước ngoài

Thứ Tư, 24/07/2019 07:56

(Tin tức pháp luật) - Nghĩa giả làm tú bà, kết bạn zalo với những cô gái trẻ muốn bán dâm giá cao và hẹn đến khách sạn rồi lừa cả tình lẫn tiền.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, TP. Huế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Lua gai tre muon ban dam cho khach nuoc ngoai
Võ Trọng Nghĩa tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Theo đó, Võ Trọng Nghĩa tạo một tài khoản Zalo với ảnh đại diện là một phụ nữ mang tên Thu Ngà. Nghĩa bật tính năng của Zalo “tìm quanh đây” và chọn những cô gái trẻ đẹp để kết bạn.

Sau khi kết bạn, Nghĩa đặt vấn đề và gạ gẫm những cô gái trẻ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài giá rất cao.

Ngày 13/7, chị Nguyễn Thị H. (tên được thay đổi, SN 2001, trú phường Vỹ Dạ, TP. Huế) đồng ý tham gia theo các yêu cầu của Nghĩa.

Lúc này, Nghĩa trong vai diễn là “Tú bà” yêu cầu H. đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (TP. Huế) và sẽ cho nhân viên đến kiểm tra trước khi nhận vào làm việc.

Tuy nhiên, trên thực tế, Nghĩa trực tiếp đến khách sạn rồi thực hiện hành vi "quan hệ" với chị H. và chụp những bức ảnh nhạy cảm về chị này. Sau đó, Nghĩa chiếm đoạt luôn điện thoại iPhone 6 của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Không dừng lại ở đó, vào lúc 19h ngày 16/7, Nghĩa liên hệ, yêu cầu chị H. đưa cho Nghĩa 5 triệu đồng để xoá tất cả hình ảnh nhạy cảm. 

Vì sợ bị lộ ảnh nhạy cảm, chị H. đã giao 5 triệu đồng cho Nghĩa và sau đó Nghĩa bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Minh Anh (Tổng hợp)