Tranh luận nóng

Môi giới bán dâm cắt phế 200%, quý ông U60 lĩnh án

Thứ Sáu, 06/12/2019 10:22

(Tin tức pháp luật) - Nhận được 1,2 triệu từ khách, Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, số tiền còn lại Mười hưởng hết.

Ngày 5/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (SN 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội Môi giới mại dâm.

Trước đây Mười là bảo vệ cho một nhà nghỉ (tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm.

Đến tháng 9/2018, nhà nghỉ này không hoạt động kinh doanh nữa nên Mười cũng nghỉ việc.

Khoảng 21h ngày 27/5/2019, Mười đang ở nhà thuê tại phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột) cùng với 2 gái mại dâm là H.R và H.P, thì có anh H. gọi điện thoại cho Mười đặt vấn đề cần 2 gái bán dâm để anh H. với người bạn là T. cùng mua dâm.

Nghe vậy, Mười hỏi H.R và H.P có đồng ý bán dâm không thì hai cô gái này đồng ý, sau đó Mười nói 2 cô gái đến nhà nghỉ K.L (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để bán dâm.

Sau đó, Mười chạy xe máy đến đầu đường Cao Đạt (TP Buôn Ma Thuột) để chở anh H. cùng bạn đến nhà nghỉ K.L thuê phòng.

Tại đây 2 vị khách đưa cho Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này, sau đó Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, số tiền còn lại Mười hưởng hết.

Nhận tiền xong, Mười gọi điện thoại báo cho H.R và H.P đến bán dâm cho 2 vị khách tại nhà nghỉ K.L.

Trong lúc các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện bắt quả tang.

Ngay sau đó, Mười bị cơ quan Công an giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ điều tra.

Thanh Hà