Tranh luận nóng

Nghi án cô gái trẻ bị người Trung Quốc chém dã man

Thứ Bảy, 25/02/2017 07:58

(Tin tức pháp luật) - Khi nữ nhân viên vừa đi ra ngoài quầy, đối tượng liền đi theo sau lưng, cầm dao chém liên tiếp hai nhát vào gáy.

Chiều 24/2 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị người đàn ông lạ mặt dùng dao tấn công liên tiếp vào gáy và lưng gây xôn xao dư luận.

Mở đầu clip là cảnh một nam thanh niên cầm túi xách bước vào quán cà phê và đợi sẵn bên ngoài quầy pha chế, tính tiền. Khi nữ nhân viên vừa đi ra ngoài quầy, hắn ta liền đi theo sau lưng, cầm dao chém liên tiếp hai nhát vào gáy cô.

Thấy nữ nhân viên chưa gục xuống và vẫn còn sức phản kháng, nam thanh niên này liền nắm tóc nạn nhân kéo đi và tiếp tục tấn công.

Ngay sau đó, một số người trong quán cà phê đã phát hiện ra sự việc và xông ra khống chế nam thanh niên, tước đoạt hung khí trên tay, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại quán cà phê Bình Minh (phường Duyên Hải, TP. Lào Cai, Lào Cai).

Một người chứng kiến sự việc kể lại, sau khi khống chế được đối tượng, người dân đã đưa nữ nhân viên bị tấn công tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu. Riêng nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng phường Duyên Hải áp giải về trụ sở làm việc.

Theo người chia sẻ của clip, đối tượng dùng dao tấn công cô gái là người Trung Quốc, sang Việt Nam du lịch. Tuy nhiên, thông tin này đang được kiểm chứng.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an phường Duyên Hải (TP. Lào Cai) xác nhận thông tin và cho biết, hiện tại vụ việc đang được đơn vị này xác minh, điều tra làm rõ.

Dương An