Tranh luận nóng

Nghi bé 12 tuổi bị bạn bố xâm hại: Vợ bênh chồng

Thứ Sáu, 27/04/2018 20:34

(Tin tức pháp luật) - Nói về khoảng thời gian mình vắng mặt khi bé V. mất tích, đối tượng L. cho rằng, mình đã đi uống thêm bia tại nơi khác.

Liên quan đến nghi án bé gái 12 tuổi bị bạn nhậu của bố xâm hại, chiều 27/4, trao đổi với PV, Trưởng Công an xã Cai Kinh (huyện Hữu Lung, tỉnh Lạng Sơn) - ông Hoàng Văn Dần cho biết:

Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo của gia đình, cơ quan điều tra đã tiến hành lấy lời khai, kiểm tra hiện trường và lập biên bản sự việc.

Ông Dần cho hay, theo nội dung gia đình trình báo, bé V. (trú tại xã Cai Kinh, chưa đủ 13 tuổi) đã bị đối tượng L. (48 tuổi, trú cùng xã) thực hiện hành vi hiếp dâm sau khi đến nhà bé ăn cơm, uống rượu.

Nghi be 12 tuoi bi ban bo xam hai: Vo benh chong
Mô đất nơi bé V. cho rằng mình đã bị ông L. làm hại. Ảnh: Facebook

Sự việc xảy ra vào ngày 26/7, vợ chồng L. sang nhà anh T. (bố cháu V.) để ăn cơm, uống rượu. Sau đó, hai gia đình có tổ chức đi hát karaoke. Hai gia đình mải hát nên không để ý sự vắng mặt của ông L.

Tàn tiệc, gia đình anh T. không thấy bé V. đâu nên nhờ hàng xóm tổ chức đi tìm. Lúc sau thấy ông L. đưa bé V. đi về.

Tuy nhiên, khi trở về do bé V. bị thiểu năng nên không nói gì. Cho đến khi gia đình thấy bé có dấu hiệu bất thường nên gặng hỏi, động viên, bé V. mới kể lại sự việc.

"Bé V. mất tích trong khoảng thời gian từ 19 giờ -20 giờ tối cùng ngày. Bé kể, ông V. bảo cháu đưa đi mua bim bim, sau đó đưa bé ra bụi cây gần bờ sông, sờ vào vùng kín sau đó thực hiện hành vi giao cấu", Trưởng công an xã Cai Kinh cho hay.

Theo lời kể của bé V., cơ quan điều tra đã tới kiểm tra hiện trường. "Bụi cây nơi bé V. chỉ dẫn chỉ cách nhà cháu 100 mét. Đây là 1 mỏm đất dưới bụi cây gai. Lực lượng công an đã tìm thấy chiếc kính của ông L. tại đây", ông Dần cho hay.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu ông L. phủ nhận toàn bộ sự việc mà gia đình ông T. tố cáo. Nói về khoảng thời gian mình vắng mặt, đối tượng này cho rằng, mình đã đi uống thêm bia tại nơi khác. Thông tin này đang được công an huyện tiếp tục xác minh.

Trước thông tin gia đình bé V. cung cấp, vợ ông L. tỏ ra khá bất ngờ, không tin vào sự việc này. Ông Dần nói thêm:

"Khi thấy cháu V. mất tích, vợ đối tượng cũng đi tìm cùng gia đình. Vợ ông L. bênh chồng, nói rằng rất tin chồng và khẳng định không thể có sự việc đó".

Hai gia đình ông T. và ông L. khá thân thiết, nhà khác thôn nhưng hay qua nhà nhau ăn cơm. Từ hôm xảy ra sự việc ông L. vẫn chưa thừa nhận hành vi của mình nên cũng chưa xuống thăm bé V.

Được biết, bé V. là con riêng của người vợ hiện tại của ông T. Còn người vợ đầu đã đi làm ăn xa. "Công an huyện đã giữ L để điều tra và trưng cầu giám định sức khỏe đối với cháu V", lãnh đạo Công an xã Cai Kim nói.

Chia sẻ thêm về sự việc, ông Hoàng Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Cai Kinh cho biết, đối tượng L. đã có tiền án tiền sự. L. từng đi tù 1 lần về tội trộm cắp vặt.

Ở địa phương đối tượng này làm nông, gia đình kinh tế bình thường. Đã có vợ con đuề huề.

Hiện, sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

  • Hoàng Nam