Tranh luận nóng

Người ngoại quốc 2 lần sàm sỡ: Hoảng sợ khi thấy camera

Thứ Sáu, 24/05/2019 13:38

(Tin tức pháp luật) - Lúc nạn nhân dùng tay chỉ camera an ninh trong thang máy, đối tượng tỏ vẻ hoảng sợ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Ngày 24/5/2019, BQL chung cư Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị đã gửi thông báo, đề nghị chủ căn hộ chấm dứt hợp đồng thuê nhà với người đàn ông ngoại quốc đang bị điều tra theo đơn tố cáo sàm sỡ thiếu nữ trong thang máy.

Đồng thời, hình ảnh về đối tượng này cũng được BQL chung cư Imperia Garden chia sẻ trên cộng đồng cư dân của chung cư để cảnh báo tới những người khác.

Theo thông tin mới nhất, vì vụ việc có yếu tố liên quan đến người nước ngoài nên Công an TP. Hà Nội đã rút toàn bộ hồ sơ từ Công an Q. Thanh Xuân để tiếp tục điều tra.

Nguoi ngoai quoc 2 lan sam so: Hoang so khi thay camera
Chân dung người đàn ông ngoại quốc đang bị cơ quan chức năng điều tra hành vi sàm sỡ một phụ nữ, một thiếu nữ trong thang máy ở chung cư Imperia Garden.

Ban đầu, cơ quan chức năng điều tra được hành vi của người nước ngoài diễn ra vào chiều tối ngày 19/5, có 2 người là nạn nhân của đối tượng này. Tại cơ quan công an, đối tượng khai do say xỉn nên không nhớ hành động của mình.

Từ camera an ninh trích xuất tại thang máy chung cư Imperia Garden cho thấy, người đàn ông ngoại quốc mặc áo phông màu vàng, đội mũ đen đi vào thang máy B08, liên tục áp sát vào một người phụ nữ. Đến khi người phụ nữ này bước ra ngoài ở tầng 19 thì đối tượng dùng tay trái chạm vào mông bên phải của nạn nhân rồi nhanh tay bấm nút đóng cửa thang máy, tiếp tục đi lên tầng trên.

Đến tầng 21, đối tượng bước ra, bấm thang máy lên tầng 22. Khi thang máy mở, một thiếu nữ 16 tuổi đang đứng bên trong, người ngoại quốc bước vào.

Đến tầng 22, đối tượng đi ra ngoài, đồng thời đã thực hiện hành vi dùng tay phải sờ vào mông bên trái của thiếu nữ.

Sau đó, nạn nhân dùng tay chỉ lên phía camera trong thang máy, người đàn ông tỏ vẻ hoảng sợ và bỏ đi.

Ngọc Vân