Tranh luận nóng

Nhà của Phó Chủ tịch tỉnh bị trộm: An ninh tốt lắm

Thứ Ba, 19/06/2018 14:00

(Tin tức pháp luật) - Đại diện UBND phường 9, TP Cà Mau cho biết an ninh khu vực nhà Phó Chủ tịch tỉnh Cà Mau rất tốt.

Trong đêm 16, rạng sáng 17/6, kẻ trộm đột nhập vào nhà ông Lê Văn Sử -Phó Chủ tịch tỉnh Cà Mau tại khu dân cư Minh Thắng (thuộc phường 9, TP Cà Mau) thông qua lỗ thông gió của nhà vệ sinh.

Sau khi vào được bên trong, kẻ trộm lẻn vào phòng của người thân ông Sử, lục lọi rồi lấy đi số tiền khoảng 10 triệu đồng.

Chiều ngày 18/6, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhận định: "Tôi cũng nghe thông tin báo về việc nhà bác Sử bị đột nhập, trộm lấy đi 10 triệu.

Theo tôi chuyện trộm đột nhập rồi mất tài sản là chuyện bình thường, người dân mất thì sao. Hiện vụ việc đang được công an điều tra".

Nha cua Pho Chu tich tinh bi trom: An ninh tot lam
Ngôi nhà của ông Lê Văn Sử, PCT UBND tỉnh Cà Mau vừa bị trộm đột nhập

Cùng ngày, đại diện UBND phường 9 thông tin, hiện vẫn chưa bắt được tên trộm "đột nhập vào nhà bác Sử".

"An ninh ở khu vực này từ trước đến nay đều ổn định đâu có vấn đề gì. Tên trộm đột nhập vào nhà bất cứ ai, hắn đâu suy nghĩ được là nhà cán bộ. Nói chung tội phạm thì nó liều lĩnh thế thôi.

Hơn nữa khu nhà bác Sử ở là khu an toàn về an ninh lắm đó, trước khi xảy ra vụ việc có anh em đi tuần tra khu vực đó rồi, ngoài ra nhà bác Sử cũng có camera nên sẽ ghi lại hình ảnh tên trộm, tiện cho việc xác minh và truy tìm đối tượng" -Đại diện phường nói.

Như thông tin trước đó, sau khi xảy ra sự việc, ông Sử đã trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận tin báo, Công an TP. Cà Mau đã đến thu thập thông tin, trích xuất camera để tìm đối tượng tình nghi.

Được biết số tiền bị mất trộm là tiền của người anh của ông Lê Văn Sử. Do đang xây dựng nhà gần đó, nên người anh đã đến ở nhờ nhà của ông Sử để thuận tiện cho việc đi lại.

Thanh Thanh