Tranh luận nóng

Nhân viên spa bị côn đồ chém: Camera ghi hình toàn bộ

Thứ Năm, 31/08/2017 07:39

(Tin tức pháp luật) - Sau khi chém tới tấp vào mặt, đầu chị H, nhóm côn đồ tiếp tục ép nạn nhân đưa lên tầng 2 tìm chủ quán.

Nhân viên spa đó là chị V.T.H (21 tuổi, trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương)

Theo đơn trình báo của chị N.T.V.O (25 tuổi, chủ quán spa phun xăm thẩm mỹ có địa chỉ tại xã Thanh Quang, huyện Nam Sách), vào khoảng 13h30 ngày 24/8, khi chị đang ngủ trên tầng 2, còn nhân viên H đang ngủ trên ghế dưới tầng 1 thì bất ngờ có 4 thanh niên lạ mặt xăm trổ vào nhà.

Sau khi hỏi chủ quán, 1 trong 4 đối tượng rút dao trong người chém tới tấp vào vùng mặt, đầu, gáy và chân của chị H. Mặc dù nạn nhân trong lúc bị đánh, chém đã kêu mình không phải là chủ quán.

Nhan vien spa bi con do chem: Camera ghi hinh toan bo
Chị H bị nhóm côn đồ chém trọng thương. Ảnh: ANTĐ

Biết bị nhầm, nhóm côn đồ tiếp tục ép nạn nhân đưa lên tầng 2 tìm chủ quán. Thấy vậy, chị O hoảng sợ, trốn trong phòng và khóa trái cửa. Không vào được bên trong, một lúc sau các đối tượng bỏ đi. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của cơ sở spa ghi lại.

Ngay sau đó, chị H được đưa đến bệnh viện đa khoa Hải Dương cấp cứu. Tại đây, chị H được các bác sĩ thăm khám, khâu 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay.

Được biết, quán spa của chị O đi vào hoạt động chưa lâu và nạn nhân mới vào làm được khoảng 1 tháng.

Về việc này, ngày 30/8, lãnh đạo công an huyện Nam Sách cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và hiện nay cơ quan CSĐT đang tiến hành xác minh, điều tra sự việc.

Mai Thùy (Tổng hợp)