Tranh luận nóng

Nhân viên xinh đẹp bán dâm, chỉ tiếp khách lạ Trung Quốc

Chủ Nhật, 14/05/2017 09:56

(Tin tức pháp luật) - Nhân viên cơ sở chăm sóc da bán dâm cho khách với giá từ 900-1,2 triệu, đặc biệt nếu khách lạ thì chỉ tiếp khách là người Trung Quốc.

Cơ sở thẩm mỹ viện có nhân viên bán dâm là cơ sở chăm sóc da Thiên Lý Spa ở địa chỉ 54 Hoa Sứ, (TP.HCM).

Đêm 13/5, Đội CSHS Q.Phú Nhuận (TP.HCM) phối hợp với Công an P.7 kiểm tra cơ sở chăm sóc da Thiên Lý Spa và bắt quả tang 3 cặp đang thực hiện hành vi bán dâm.

Thời điểm trên, chủ spa Thiên Lý không có mặt, chỉ có người quản lý. Khi bị bắt, các nữ nhân viên khai nhận ngoài việc chăm sóc da họ bán dâm để tăng thu nhập. Giá bán dâm từ 900 - 1,2 triệu đồng/lượt, thời gian hoạt động từ 10 giờ đến 22 giờ mỗi ngày.

Bước đầu, các cô gái làm việc tại đây cho biết vẫn thực hiện công việc chăm sóc da, làm đẹp như bình thường nhưng khi gặp khách quen có nhu cầu hoặc người nước ngoài đến đây thì sẽ đáp ứng khoảng "từ A đến Z".

Nhan vien xinh dep ban dam, chi tiep khach la Trung Quoc
Chân dài bán dâm bị bắt quả tang (Ảnh CL)

Để nguỵ trang, chủ cơ sở này thiết kế cửa sắt ở ngay lối lên cầu thang nhằm qua mặt cơ quan chức năng khi bị kiểm tra. Thời điểm ập vào, lực lượng chức năng phải phá cánh cửa này mới bắt được quả tang.

Nhan vien xinh dep ban dam, chi tiep khach la Trung Quoc
Các nữ nhân viên bán dâm bị bắt quả tang, lập biên bản (Ảnh CA.TPHCM)

Đặc biệt các chân dài này chỉ bán dâm cho khách quen, nếu người lạ thì chỉ bán dâm cho người Trung Quốc.

Khách quen dùng card màu đỏ để mua dâm, còn card màu xanh là khách thường. Đối với khách nước ngoài phải vào cơ sở trên ít nhất 2 lần mới được mua dâm.

Nhan vien xinh dep ban dam, chi tiep khach la Trung Quoc
Đôi nam nữ đang bán dâm bị bắt (Ảnh CA.TPHCM)

Trước đó, Công an quận Phú Nhuận nhận được nhiều nguồn tin từ quần chúng nhân dân về những bất thường của spa này.

Qua trinh sát cho thấy, cơ sở spa Thiên Lý có tồn tại của hoạt động mua bán dâm trá hình. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ và xử lý vụ việc.

Thu Hà (Tổng hợp)