Tranh luận nóng

Nữ sinh gửi ảnh nóng bị thanh niên đòi làm bậy

Thứ Sáu, 12/01/2018 14:18

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên dùng nickname nữ giới kết bạn với nữ sinh, sau đó được nữ sinh gửi ảnh khỏa thân cho.

Thanh niên đó là Hồ Thanh Tùng Em (SN 1990, ngụ số 338, ấp Tịnh Mỹ, xã Tịnh Thới, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Tùng Em đã sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo lấy nickname là nữ giới tên Thanh Tuyền vào tìm bạn để kết bạn với một số sinh viên nữ tại Trường Đại học Đồng Tháp và học sinh tại Trường THPT Lấp Vò 2.

Sau đó Em đã  kết bạn với em Hòa (tên đã thay đổi) là học sinh trường THPT Lấp Vò 2 và nhắn tin trao đổi về chuyện tâm sinh lý phụ nữ.

Nu sinh gui anh nong bi thanh nien doi lam bay 
Đối tượng Tùng Em (Ảnh CL)

Trong quá trình nhắn tin thì Tùng Em có lấy hình khỏa thân của một phụ nữ trên mạng để gửi cho em Hòa, đồng thời, yêu cầu Hòa gửi lại và được nữ sinh này đồng ý.

Lợi dụng bức ảnh khỏa thân của nạn nhân, Tùng Em đe dọa Hòa. Em nói nếu muốn xóa bỏ tấm hình trên thì Hòa phải vào nhà trọ cởi quần áo để đối tượng nhìn và sờ vào thân thể của Hòa. Tuy nhiên sự việc sau đó đã được Công an phát hiện kịp thời ngăn chặn hành vi trên.

Hiện cơ quan Công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối tượng Hồ Thanh Tùng Em về vi phạm trong hành chính trong lĩnh vực Bưu chính, Viễn Thông, Công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện với số tiền 7.500.000 đồng.

Trước đó, hồi tháng 7/2017, tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp tương tự. Đối tượng là Trần Đăng Khoa (18 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Khoảng tháng 5/2017, Khoa làm quen với M (17 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất). ến khoảng tháng 7/2015, M gửi ảnh khỏa thân cho Khoa xem, sau lần đó Khoa liên tục dùng ảnh khỏa thân ép M phải cho quan hệ hoặc cho tiền.

Thanh Thanh (Tổng hợp)