Tranh luận nóng

Phó bí thư xã vào nhà nghỉ với đồng nghiệp cũ

Thứ Sáu, 21/07/2017 13:46

(Tin tức pháp luật) - Người chồng đi theo và phát hiện vợ đang ở trong phòng của một nhà nghỉ cùng Phó bí thư xã.

Vụ việc ông  T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, cùng thuộc huyện Nông Cống khiến dư luận xôn xao.

Trưa ngày 21/7, trao đổi với phóng viên, cán bộ xã Tượng Lĩnh cho biết ông Q là người xã Tượng Sơn và mới chuyển về xã Tượng Lĩnh làm việc nên cũng chưa hiểu hết con người vị lãnh đạo này.

Cùng ngày, phóng viên tiếp tục liên lạc với ông Q và được ông Q giải thích rằng sự việc không hẳn như vậy.

Ông Q nói: " Sự việc hoàn toàn không phải như vậy, thông tin một phần là có viêc anh em có đến phòng ở nhà nghỉ, nhưng tôi chỉ là người nhờ T mua thuốc đến chứ không có gì cả.

Chúng tôi vẫn mặc quần áo nghiêm chỉnh, hai anh em đồng nghiệp chúng tôi không có gì, vì tôi say rượu hôm trước nên nhờ T mua thuốc thôi".

Pho bi thu xa vao nha nghi voi dong nghiep cu
Ông T.V.Q, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)

Trao đổi xoay quanh vụ việc trên, một cán bộ huyện Nông Cống nhận định: "Xem ảnh thì hai người đó vẫn mặc quần áo bình thường. Nếu nói họ ngoại tình phải có chứng cứ chứ. Lúc đấy họ mặc áo đàng hoàng, người phụ nữ còn mặc áo chống nắng chứ có cởi quần áo đâu".

Theo thông tin trên báo chí, người bắt quả tang vụ việc là ông N.V.C. (chồng nữ cán bộ). Theo lời kể của ông C., vào khoảng 9h30 ngày 20/7, sau một thời gian dài nghi vấn vợ mình ngoại tình, ông C. đã chủ động theo dõi vợ.

Đến khoảng 10h45 cùng ngày, phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Chuối (huyện Nông Cống) nên ông C. đi theo vợ lên đến tận phòng. Tại đây, ông C. bắt gặp ông Q có mặt trong phòng này.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, lực lượng Công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản vụ việc.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa nắm được thông tin vụ việc ông Q bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với cán bộ chính sách xã Tượng Sơn.

"Tôi cũng vừa nắm qua được thông tin vụ việc trên. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt tôi đang đợi kết quả lấy lời khai và trình báo từ phía cơ quan công an và UBND huyện. Đúng sai thế nào sẽ có hình thức kỷ luật đến đó".

 Được biết ông Q đã có vợ và 3 con. Còn bà T và ông C. là vợ chồng từ năm 2011, hai người đã có với nhau một cháu trai 5 tuổi.

Hoài Thương