Tranh luận nóng

Phụ nữ có chồng bị bạn quay clip ái ân tống tình

Thứ Hai, 24/12/2018 07:32

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ có chồng nảy sinh tình cảm với người đàn ông quen qua mạng rồi bị người này quay clip tống tình.

Người đàn ông dùng clip nóng tống tình bạn gái là N.T.P (SN 1985, trú tại tổ dân phố Hưng Nhân, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Nạn nhân là chị N.T.T (trú tại huyện Kỳ Anh).

Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam P để điều tra tội Cưỡng dâm.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 11 giờ ngày 10/12/2018, tại phòng 201, nhà nghỉ 379 (phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh), đối tượng N.T.P. (SN 1985), ở TDP Hưng Nhân, phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có hành vi ép buộc chị N.T.T. quan hệ tình dục.

Quá trình xác minh, đến ngày đến ngày 19/12, Công an thị xã Kỳ Anh xác định N.T.P. có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm.

Theo kết quả điều tra, P quen chị T. qua mạng Zalo rồi nảy sinh tình cảm. Mặc dù T. đã có gia đình nhưng không nói cho P. biết. Hai người nhiều lần quan hệ với nhau và được P quay clip lại cất giữ.

Sau một thời gian, chị T. muốn chấm dứt mối quan hệ với P vì sợ chồng biết. Khi biết nạn nhân muốn chấm dứt mối quan hệ, P. vẫn nhiều lần cố gắng liên lạc với chị T. để duy trì mối quan hệ tiếp nhưng bị chị T. từ chối.

Cay cú vì không thuyết phục được chị T., P  đã đe dọa sẽ đưa các video, ảnh mà 2 người ân ái với nhau gửi cho chồng của chị T nên chị T. quyết định báo công an vào cuộc.

Bảo Yến (Tổng hợp)