Tranh luận nóng

Phụ nữ quay clip "yêu", tống tiền tình nhân lớn tuổi

Thứ Bảy, 10/02/2018 10:43

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ đã dùng điện thoại quay lại clip quan hệ với tình nhân lớn tuổi rồi dùng clip đó để tống tiền.

Người phụ nữ đó là  Vũ Thị Loan (46 tuổi, trú tại thôn Thống Nhất, xã Đông Thọ, TP Thái Bình, Thái Bình). Nạn nhân là ông Trương Tiến Q. (67 tuổi, trú tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Được biết, từ năm 2010, bà Loan và ông Q có nảy sinh tình cảm và quan hệ nam nữ. Đến tháng 1/2018, do xảy ra mâu thuẫn, bà Loan đã dùng thủ đoạn dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ của hai người sau đó khống chế hai lần bắt ép ông Q. chuyển tiền cho mình nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội.

Lo sợ trước lời đe dọa trên, ông Q. đã 2 lần chuyển cho bà Loan với tổng số tiền 15 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, ngày 7/2, Loan tiếp tục ép ông Q. chuyển tiếp 10,5 triệu đồng để tiêu xài.

Tại khu 6, phường Quang Trung (TP Uông Bí), trong lúc Loan đang nhận tiền của ông Q. thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Tại trụ sở công an, bà Loan đã thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình. Hiện Cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông Bí đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Mới đây ngày 4/2, công an TP.Đà Lạt, Lâm Đồng cũng bắt quả tang thanh niên dùng clip nóng tống tiền người tình.

Đối tượng đó là Trần Quốc Toản (28 tuổi, ngụ Đồng Nai). Khoảng hơn một năm qua, khi làm tài xế cho nhà xe,  Toản quen với một hành khách là bà N.C. (60 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt). Quen biết nhau một thời gian thì 2 người nảy sinh tình cảm và quan hệ với nhau vào ngày 27/1 tại nhà nạn nhân.

 Trong lúc ân ái, Toản lén quay phim lại cảnh này rồi dùng clip tống tiền người tình. 

Thu Thủy (Tổng hợp)