Tranh luận nóng

Phụ xe sàm sỡ nữ sinh: Thông tin sốc

Thứ Tư, 12/06/2019 14:35

(Tin tức pháp luật) - Hành vi sàm sỡ nữ sinh của Lực diễn ra khi đối tượng này đang bị điều tra liên quan đến một vụ việc sàm sỡ trẻ em.

Sáng ngày 12/6/2019, liên quan đến vụ việc Võ Quang Lực - phụ xe Công ty Phương Trang bị tố sàm sỡ nữ sinh, cơ quan chức năng TP. Cam Ranh - Khánh Hòa cho biết, đơn vị cũng đang điều tra một vụ việc khác liên quan đến đối tượng này về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo lời tố cáo của một nữ hành khách sử dụng dịch vụ xe Phương Trang đi từ TP. HCM về TP. Nha Trang - Khánh Hòa vào tối ngày 18/5, khi tới địa phận Phan Rang - Ninh Thuận, có người đã chứng kiến thấy Lực động chạm lên người bé gái 13 tuổi là con của chị.

Khi bắt gặp sự việc, người chứng kiến đã la lớn. Còn con gái tôi thì ngồi ôm mặt khóc và lao về phía mẹ. Người chứng kiến còn nắm tay Lực và tra hỏi. Các hành khách trên xe đã chụp thẻ nhân viên của Lực và bị đưa đến Công an TP. Cam Ranh làm rõ sự việc.

Phu xe sam so nu sinh: Thong tin soc
Nữ sinh tố bị phụ xe Võ Quang Lực sàm sỡ.

Đến ngày 5/6, khi vụ việc Lực bị tố cáo sàm sỡ trẻ em vẫn đang được điều tra thì đối tượng này lại tiếp tục bị tố có hành vi sàm sỡ một nữ sinh viên ngay trên xe lúc nửa đêm.

Nữ sinh này lên xe Phương Trang đi từ Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa đến TP. HCM. Do đường xa và trời đã về khuya, nữ sinh ngủ thiếp đi.

Lúc tỉnh dậy thì phát hiện mình bị người phụ xe tên Võ Quang Lực đang sờ soạng người mình, tuy vô cùng hoảng loạng nhưng nữ sinh không la lên mà xoay người đi chỗ khác.

Sau khi bị nam phụ xe liên tục có hành vi sàm sỡ, cô gái đã mở mắt phản ứng thì nam nhân viên ra hiệu cho cô im lặng, đồng thời móc ví ra định trả tiền rồi bỏ đi.

Sau khi nữ sinh ngủ, Võ Quang Lực tiếp tục sờ soạng cô gái.

Công ty Phương Trang xác định Lực có hành vi sàm sỡ nữ sinh nên đã sa thải.

Ngọc Mai (Tổng hợp)