Tranh luận nóng

Quan hệ với bé gái không thành, vẫn khoe nên bị bắt

Thứ Năm, 02/03/2017 08:00

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc đang hành sự với bé gái thì đối tượng bị bé gái ngăn lại, tuy nhiên hắn vẫn khoe chiến công với mọi người.

Đối tượng quan hệ với bé gái là Nguyễn Hàm Thắng (22 tuổi) trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Nạn nhân là em  L.T.U.M (15 tuổi) cùng đi chăn trâu.

Chiều 26/7/2016, trong khi thấy em M ngồi một mình, Thắng  rút điện thoại ra mở nhạc và đưa cho M. nghe. Khi em M. đang nghe nhạc, Thắng chạm vào cơ thể M. Sợ có người nhìn thấy nên Thắng nói nhỏ với M. lấy nón che.

Vào lúc đó, có người gọi trâu ăn lúa nên em M. trả điện thoại cho Thắng chạy ra lùa trâu về. Sau đó, M. quay lại nhưng không đến chỗ Thắng ngồi mà leo vào trong tường rào của ngôi mộ để tránh nắng.

Thấy vậy, Thắng cũng tiến lại bên trong khuôn viên ngôi mộ và tìm cách quan hệ với em M. Tuy nhiên, lúc đang “hành sự” thì M. ngăn lại và đẩy Thắng ra. Thắng đứng dậy đi ra và không quên dặn M. đừng kể với ai. Tuy nhiên, khi các bạn hỏi thì Thắng lại khoe “chiến công” của mình với mọi người.

Quan he voi be gai khong thanh, van khoe nen bi bat
Đối tượng Nguyễn Hàm Thắng.

Sự việc sau đó đã bị gia đình M phát hiện và trình báo công an. Chiều 28/2/2017, TAND huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, mở phiên tòa xét xử Thắng về hành vi giao cấu với trẻ em.

Thắng bị tòa tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội Giao cấu với trẻ em, yêu cầu bồi thường cho bị hại hơn 30 triệu đồng.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp bé gái bị dụ dỗ quan hệ. Mới đây tại Đắk Lắk cũng xảy ra trường hợp bé gái chăn bò bị thanh niên lạ dụ dỗ quan hệ.

Nạn nhân là cháu Vũ Thị M.A (10 tuổi, trú thôn 10, xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

 Theo đó vụ việc  xảy ra tại cánh đồng thuộc thôn 4, xã Cư Mlan, huyện Ea Súp. Trước đó khoảng 18 giờ ngày 10/2, cháu Vũ Thị M.A đang chăn bò trên cánh đồng ở xã Cư Mlan thì bị một đối tượng nam thanh niên dụ dỗ, chở vào khu vực vườn điều rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thu Hòa (Tổng hợp)