Tranh luận nóng

Quan hệ với thiếu nữ: Gần đến ngày sinh mới biết

Thứ Ba, 12/02/2019 09:30

(Tin tức pháp luật) - Thiếu nữ bị thanh niên dụ dỗ quan hệ,  đến khi thấy có biểu hiện lạ gia đình đưa em đi khám thì phát hiện thiếu nữ có thai được 34 tuần.

Hiện đối tượng Hồ Xuân Đoàn (SN 1993, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang bị Công an huyện Châu Đức  tạm giữ về hành vi “Giao cấu với trẻ em”. Nạn nhân là em Nh. (SN 2003, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo thông tin từ công an, Đoàn và em Nh. có quen biết nhau, cùng sinh sống ở huyện Châu Đức. Khoảng từ tháng 5 - 8/2018, Đoàn nhiều lần rủ em Nh. đi chơi. Trong những lần đi chơi, nam thanh niên rủ bé gái tới nhà nghỉ ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức để quan hệ tình dục. Sau mỗi lần quan hệ, Đoàn yêu cầu em Nh. không được nói với ai.

Mới đây gia đình thấy Nh có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Lúc này, Nh. kể lại sự việc và gia đình đã dắt bé tới công an trình báo. Qua thăm khám, bệnh viện xác định Nh. đã có thai 34 tuần.

Sau khi được mời lên trụ sở công an làm việc, thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Những thanh niên vướng vòng lao lý khi quan hệ với trẻ em và bạn gái nhí không còn là trường hợp hiếm gặp thời gian qua. Ngày 13/10/2018, Công an huyện Thới Bình, Cà Mau cho biết, đơn vị đang tạm giữ Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) để điều tra về hành vi "giao cấu với trẻ em".

Khoảng 11 giờ ngày 10/6, cháu V. (16 tuổi) cùng Tây đi hát karaoke tại thị Trấn Thới Bình. Khoảng 14 giờ, Tây dụ dỗ cháu V. đến nhà nghỉ để làm chuyện yêu và được cháu V. đồng.

Sau đó, thấy V. bị chảy máu nên Tây đã đưa V. đến Trung tâm Y tế huyện Thới Bình để cấp cứu. Song, cháu V. được chuyển lên Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau để điều trị và xuất viện. Sự việc sau đó đã được gia đình cháu V báo công an.

Bảo Yến (Tổng hợp)