Tranh luận nóng

Quay clip quan hệ bất chính của phụ nữ tống tiền

Thứ Ba, 18/09/2018 13:39

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông phát hiện người phụ nữ có hành vi quan hệ bất chính với người khác nên dùng điện thoại quay clip tống tiền.

Đối tượng tống tiền phụ nữ là Nguyễn Hồng Lê, sinh năm 1980, ngụ khóm 4, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Lê phát hiện bà L.T.N (ngụ ấp 3, xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) có hành vi quan hệ bất chính với người khác nên Lê đã dùng điện thoại quay clip lại.

Sau khi quay được clip, người đàn ông dùng đoạn clip đó để ép bà N. phải đưa số tiền 19 triệu đồng và nhiều tài sản giá trị khác của bà N. Tổng số tài sản Lê chiếm đoạt của bị hại khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi chiếm được tài sản của nạn nhân, Lê đem đi bán thì bị bắt quả tang. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Công an thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh bắt giữ đối tượng Nguyễn Hồng Lê để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Hiện vụ việc đang được điều tra và xử lý.

Quay clip quan he bat chinh cua phu nu tong tien
Đối tượng Lê tại cơ quan điều tra (Ảnh CL)

Mới đây tại Nghệ An cũng xảy ra trường hợp tương tự, cô gái pháy hiện bạn thân ngoại tình nên lập mưu tống tiền bạn mình.

Vào cuối tháng 8/2018 người phụ nữ tên Phạm Thị Thanh (ngụ TP. Vinh, Nghệ An) đến trình báo về việc mình liên tục bị 1 đối tượng nhắn tin đe dọa nhằm mục đích tống tiền.  Trưa ngày 31/8, cơ quan chức năng đã bắt giữ Nguyễn Thị Lương về hành vi cưỡng đoạt tài sản tại khách sạn White (P. Cửa Nam, TP. Vinh) và thu giữ 15 triệu đồng.

Lương và Thanh là đôi bạn thân nên thường tâm sự chuyện riêng tư, đời sống vợ chồng. Gần đây, Thanh tâm sự với Lương về việc chị mặc dù vẫn sống bên chồng con nhưng lại đem lòng yêu một người đàn ông khác và hiện tại đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm.

Được bạn tiết lộ bí mật, Lương chuẩn bị 2 chiếc sim điện thoại rồi giả làm nam giới nhắn tin cho Thanh đe dọa sẽ tung ảnh nóng về mối quan hệ bất chính với nhân tình. Nếu Thanh không muốn chuyện này xảy ra thì phải gửi 15 triệu đồng.

Bảo Nhi (Tổng hợp)