Tranh luận nóng

Quen hotgirl qua mạng, thanh niên nếm trái đắng trong nhà nghỉ

Chủ Nhật, 15/04/2018 16:17

(Tin tức pháp luật) - Lợi dụng thanh niên ngủ say khi vào nhà nghỉ, người phụ nữ mới quen đã trộm tài sản.

Người phụ nữ quen qua mạng mà nạn nhân tưởng như hotgirl là Nguyễn Thị Thu (SN 1985, ngụ Q.5, TP.HCM).

Vào đêm 12/4 các thành viên trong CLB Phòng chống tội phạm (PCTP), Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) nhận được thông tin trình báo mất tài sản của một nam thanh niên.

Khi quan sát thấy đối tượng đã lừa lấy xe máy và điện thoại Samsung của bị hại trước đó, các thành viên trong Đội đã xuất hiện kịp thời mời người phụ nữ về cơ quan Công an P.Long Bình để làm việc.

Tại trụ sở công an, người phụ nữ đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của nam thanh niên.

Quen hotgirl qua mang, thanh nien nem trai dang trong nha nghi
Nữ quái trộm cắp tài sản của nam thanh niên (Ảnh CA.TPHCM)

Theo đó trong lúc lợi dụng người này đang ngủ say trong nhà nghỉ, Thu đã lấy chiếc xe máy và điện thoại Samsung J7. Được biết nạn nhân và Thu quen nhau qua Zalo rồi hẹn nhau vào nhà nghỉ. Lợi dụng thanh niên ngủ say nên Thu trộm tài sản bỏ trốn.

Hiện chiếc xe máy của bị hại được đối tượng cất giấu tại phòng trọ (P.Long Bình), riêng chiếc điện thoại đối tượng đã đem đi cầm cố tại tiệm cầm đồ lấy tiền tiêu xài.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp nạn nhân bị trộm tài sản vì quen bạn gái qua mạng. Trước đó, ngày 27/10/2017, Công an huyện Yên Khánh, Ninh Bình  khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đào Thị Hương (22 tuổi, trú tại xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Để có tiền tiêu xài, Hương lên mạng xã hội tìm những người có tài sản (như điện thoại, xe máy) để vờ làm quen và thực hiện hành vi lừa đảo.

Thu Trang (Tổng hợp)