Tranh luận nóng

Quen qua mạng 5 tháng, xâm hại bé gái 17 lần

Chủ Nhật, 11/06/2017 11:33

(Tin tức pháp luật) - Quen qua mạng, bé gái đồng ý làm chuyện người lớn 17 lần với bạn trai tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn huyện Tuy An.

Thanh niên quan hệ nhiều lần với bé gái tên là Trương Ngọc Khanh (27 tuổi, trú tại huyện Tuy An, Phú Yên). Nạn nhân trong vụ việc này là cháu N. (16 tuổi).

VKSND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên vừa truy tố Trương Ngọc Khanh về tội giao cấu với trẻ em và chuyển hồ sơ vụ án đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định của pháp luật.

Quen qua mang 5 thang, xam hai be gai 17 lan
Quen qua mạng, bé gái đồng ý làm chuyện người lớn 17 lần với bạn trai tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn huyện Tuy An. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, trong khoảng thời gian từ tháng 12/2015 đến tháng 4/2016, Khanh đã nhiều lần gặp gỡ và nói chuyện yêu đương với N.

Sau đó, Khanh đã dẫn N đến nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn huyện Tuy An để thực hiện hành vi giao cấu.

Tính từ thời điểm quen biết đến khi bị phát hiện, Khanh đã làm chuyện người lớn với N 17 lần. Tất cả những lần này, N.đều tự nguyện và đồng ý với bạn trai.

Sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình bé gái đã làm đơn tố cáo hành vi của Khanh với cơ quan chức năng.

Do thời điểm đó xảy ra quan hệ yêu đương N chưa đủ 16 tuổi nên hành vi của Khanh đủ yếu tố cấu thành tội giao cấu với trẻ em, với tình tiết định khung tăng nặng phạm tội nhiều lần.

Đây không phải là lần đầu tiên các chàng trai dính vòng lao lý khi quan hệ yêu đương với các bé gái. Một sự việc tương tự cũng vừa mới xảy ra tại Đồng Nai.

Đối tượng bị bắt về hành vi giao cấu với trẻ em là Nguyễn Trung Qui (25 tuổi, trú tỉnh Cà Mau, tạm trú tỉnh Đồng Nai).

Khoảng tháng 11/2016, Qui và nữ sinh H. (15 tuổi, tạm trú tỉnh Đồng Nai) ở gần phòng trọ với nhau thuộc ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có quan hệ tình cảm với nhau.

Lợi dụng không có người ở nhà,  Qui thường hay lân la qua phòng trọ của thiếu nữ để chơi rồi dụ dỗ thiếu nữ  làm “chuyện người lớn” ngay tại phòng trọ dẫn tới thiếu nữ có thai.

Hà Nam (Tổng hợp)