Tranh luận nóng

Rủ bé gái bỏ nhà, đồi bại 'yêu' liên tục 5 lần

Chủ Nhật, 19/08/2018 11:48

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên rủ bé gái bỏ nhà đi rồi chủ động quan hệ với bé gái 5 lần từ ngày 2/4 -5/4/2018.

Thanh niên quan hệ với bé gái là Nguyễn Thành Tâm (17 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ). Mới đây Tâm bị truy tố  về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Tâm và em B.T.K.N (chưa đủ 13 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 2/4/2018, Tâm gọi điện thoại hẹn địa điểm, chạy xe đạp đến chở em N. đến quán trà sữa ở phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ uống trà sữa và tâm sự.

Sau khi nghe N tâm sự đang buồn chuyện gia đình và muốn bỏ nhà đi, Tâm không khuyên can mà  rủ N trốn nhà và dẫn N. đến ở nhà của Nguyễn Văn Phúc tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.

Trong thời gian ở tại nhà Phúc từ ngày 2/4/2018 đến ngày 5/4/2018, Tâm đã chủ động giao cấu với em N. 5 lần.

Sự việc bị  bại lộ, ngày 6/4, Tâm bị cơ quan điều tra bắt giữ và điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Thời gian qua xảy ra nhiều vụ việc bé gái bị thanh niên dụ dỗ rồi quan hệ. Mới đây hồi đầu tháng 8 tại Bình Phước cũng xảy ra trường hợp nam công nhân quan hệ với bé gái khi biết bé ngủ 1 mình.

Đối tượng đó là Nguyễn Tiến Duy (24 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam). Nạn nhân là bé T.C.N. (13 tuổi). Bé N là con chị  N.T.S. (38 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TPHCM).

Cả 2 mẹ con chị S ở chung trong dãy nhà dành cho công nhân của công ty. Trong dãy trọ có Duy cũng làm công nhân chung công ty với chị S...

Ngày 7/8, chị S. có việc nên đã về quê và để bé N ở dãy trọ 1 mình. Duy biết mẹ của bé về quê vào ngày 8/9 và ngày 9/8 nên đã dụ dỗ cháu cho ngủ cùng rồi quan hệ với cháu. Hiện đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Bảo An (Tổng hợp)