Tranh luận nóng

Sát hại cô gái giao gà:Ngụy biện vết máu là nhựa cây

Thứ Tư, 20/02/2019 13:33

(Tin tức pháp luật) - Công lý giải vết máu của nạn nhân Duyên sót lại trên thùng xe tải là nhựa cây khoai bon dính lại trong lúc chở hàng.

Ngày 19/2/2019, nhiều người dân sống tại tổ 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vẫn chưa hết bất ngờ khi biết chính Bùi Văn Công (44 tuổi, ngụ trên địa bàn) là kẻ chủ mưu gây ra vụ án mạng khiến cô gái Cao Mỹ Duyên (21 tuổi) tử vong.

Theo một chủ quán phở gần nhà Công, đối tượng này thường xuyên ra ăn sáng tại quán cả trước và sau khi gây án.

Tại hai khoảng thời điểm này, Công không có biểu hiện giữ bất thường, vẫn giữ cho mình vẻ tỉnh bơ của người vô tội.

"Khi được hỏi về chuyện công an mời lên làm việc, Công giải thích rằng do thi thể được phát hiện cạnh nhà mình. Ngoài ra, Công còn bật mí thêm nội dung về làm buổi làm việc với công an, những đối tượng bị tình nghi.

Sat hai co gai giao ga:Nguy bien vet mau la nhua cay
Bị can Bùi Văn Công tại cơ quan điều tra.

Lý giải trước thắc mắc của người dân về vết máu của Duyên trên thùng xe tải của mình, Công nói rằng đó là nhựa cây khoai bon dính lại từ năm ngoái" - người chủ quán phở gần nhà công cho hay.

Buổi sáng Công bị bắt, đối tượng này vẫn thản nhiên đi ăn phở. Khi bị tra tay vào còng số tám, Công thắc mắc với lực lượng chức năng như mình là kẻ vô tội.

"Công an còn phải trả tiền phở cho hắn sau khi dẫn giải đi" - chủ quán phở cho biết.

Liên quan đến cái chết của Duyên, trên địa bàn huyện Điện Biên cũng xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán, có ý kiến cho rằng vì một trong các bị can từng chịu tội thay người thân của Duyên phải đi tù, đến nay trở về đòi bồi thường nhưng gia đình Duyên không chịu nên lên kế hoạch sát hại Duyên để trả thủ.

Tuy nhiên, bà Thu Hiền - mẹ nạn nhân Duyên để lên tiếng phủ nhận. Theo bà Hiền, mọi thành viên trong gia đình đều là người hiền lành, thật thà, lao động kiếm sống và chưa từng vi phạm pháp luật nên không có chuyện như thông tin dư luận đồn thổi.

Mẹ của nạn nhân cũng tâm sự, kinh tế gia đình không đến mức khá giả mà thường xuyên khoe của trên mạng xã hội khiến cho ai đó phải ghen tức. 

"Vì công việc bán hàng, lại ở địa bàn thưa vắng người nên tôi thường xuyên đăng bán hàng trên mạng xã hội để mọi người biết tới và đặt hàng chứ không phải muốn khoe khoang, này khác...." - bà Hiền chia sẻ. 

Ngọc Mai (Tổng hợp)